นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 ตุลาคม 2557

Nice Food Nice Place Nice Time เมื่อความอร่อยเรียกหา +ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล เวลากับความทรงจำอันรื่นรมย์ +Food Share อาหารเอื้ออาทร กายสุขใจสุขสังคมสุข ลุ้นบัตรรับประทานอาหารจากร้าน Amontre และ coffee World

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 3 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HAPPY PEOPLE

รถเมล์ สายความสุข คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์มากกว่าเป็นนักแสดง มากกว่าบทบาทพิธีกร รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ คือนักเดินทางที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตระหว่างทาง อาหารอร่อยและสถานที่เงียบๆเป็นความสุขใจที่น่าอภิรมย์สำหรับเธอ

FAMILY IN LOVE

ร้อนจนตับแลบใครๆ ก็ห่วงใยสุขภาพ อยากจะดูแลร่างกายให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อจะได้ใช้ทำกิจกรรมเพื่อนำสุขมาสู่ตน ทุกคนพยายามอย่างเหลือเกินที่จะให้พ้นไปจากโรคภัยต่างๆ จนมีคำกล่าวที่จริงแท้ไม่เคยมีใครเถียง และไม่มีใครอยากเถียงว่า "อโรค ปรมาลาภา" "การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ"

HAPPY HERB

"กระจับ" สมุนไพรแห่งการบำรุงทุกเพศทุกวัยเมื่อพูดถึงต้น "กระจับ" หลายๆ คนอาจไม่รู้จัก ไม่เคยเห็น และไม่เคยได้ยินว่ามีต้นไม้ชื่อแปลกๆ ชนิดนี้ด้วยหรือ กระจับเป็นพืชน้ำส่วนใหญ่อยู่ใต้น้ำ โผล่ใบขึ้นมาเหมือนต้นบัว นับว่าเป็นไม้น้ำที่น่าสนใจมากชนิดหนึ่ง เพราะมีรูปร่างประหลาด มีผลหน้าตาเหมือนเขาควาย เด็กๆ ชอบเอามาต้มกิน หรือนำมาเป็นของเล่นเขาขวิดกัน

นิตยสาร HAPPY+

Nice Food Nice Place Nice Time เมื่อความอร่อยเรียกหา +ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล เวลากับความทรงจำอันรื่นรมย์ +Food Share อาหารเอื้ออาทร กายสุขใจสุขสังคมสุข ลุ้นบัตรรับประทานอาหารจากร้าน Amontre และ coffee World

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)