นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 7 ฉบับที่ 324 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 324 ตุลาคม 2557

LIVING SIMPLE BUT TOUGH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 6 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 7 ฉบับที่ 324 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW : LIVING SIMPLE BUT TOUGH

เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา มีงานเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ของกระเป๋าแบรนด์ดังจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมการมาเยือนของหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Daniel Freitag นามสกุลของเขาตรงกันชื่อแบรนด์ที่หลายคนออกเสียงไม่ถูกสะดุดหูเรา และเราจะไม่ปล่อยโอกาสที่จะได้นั่งพูดคุยกับเขาเป็นอันขาด

THE GUEST : THE FOREST OF MY MIND

คำกล่าวที่เรามักได้ยินกันบ่อยๆ ก็คือ จิตใจของคนนั้นยากแท้หยั่งถึง และด้วยแนวคิดนี้เองจึงทำให้เกิดเป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมหลายๆ เรื่องที่พาคนอ่านลงลึกไปสำรวจความซับซ้อนในตัวของมนุษย์ด้วยกัน และนั่นก็เป็นอีกหนึ่งมูลเหตุที่ทำให้ เขมวิช ภังคานนท์ สร้างสรรค์งานเขียนเล่มที่ 3 ของเขาขึ้นมาในชื่อ Vertigo Forest ป่าของใจ ในป่าของโลก

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)