นิตยสาร @TOM ACTZ MAGAZINE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2557

ON MY OWN NUT MARISA CHUBKHUNTHOD FASHION 25 FINALISTS MR.@TOM ACTZ 2014 HIPSTER LOOK BY MEEN MR.@TOM ACT 2011 CHECK IN WITH PARE MR.@TOM ACTZ 2010

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเลสเบี้ยนและไลฟ์สไตล์รายสามเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ทอม แอค จำกัด

เว็บไซต์ : www.atomact.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @TOM ACTZ MAGAZINE ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ON MY OWN NUT

น้องนัท มาลิสา ชุบขุนทด นักร้องสาวทรงเสน่ห์ที่มีสายตาอันเย้ายวน หนึ่งในผู้เข้าประกวดในรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำที่เพิ่มออกอากาศไปไม่นานมานี้ ใครที่ได้ดูได้ยินเสียงของน้องนัทแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอด

THE TEST

คุณทนต่อ"ความเจ็บปวด"ได้แค่ไหน?ิยิ่งเติบโตขึ้นมาเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนเราจะยิ่งพบเจอกับความเจ็บปวดมากขึ้นเท่านั้นหลายคนได้เรียนรู้จากความเจ็บปวด แต่อีกหลายคนก็ไม่เคยได้บทเรียนจากความเจ็บปวดนี้เสียที ว่าแต่ คุณหล่ะ สามารถอดทนต่อความเจ็บปวดทั้งกายและใจได้มากแค่ไหนกัน?

SEX SCENE

8 สัญญาณเตือนว่าคุณไม่มีความสุขกับเซ็กส์จริงอยู่ที่สำหรับชาวทอม ดี้ เลสฯ อย่างเราๆ การจับสังเกตสิ่งผิดปกติในความสัมพันธ์นั้นเป็นสัญชาตญาณที่มีมากกว่าเพศใดๆ แต่หลายครั้งหลายหน เราก็มัวแต่จับสังเกตคนรักหรือคนอื่นๆ รอบข้าง จนลืมนั่งวิเคราะห์ความรู้สึกของตัวเอง

นิตยสาร @TOM ACTZ MAGAZINE

นิตยสารสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่สะท้อน Lifestyle ของกลุ่มเพศทางเลือกที่คนทั่วไปสามารถอ่านได้ นำเสนอทั้ง Fashion Lifestyle Technology Shopping Horoscope Quiz สถานที่ท่องเที่ยว อาหารการกิน รวมถึงเคล็ดลับและนิยายกว่า 55 คอลัมน์ด้วยเนื้อหาที่ครบรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)