นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 October 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 ตุลาคม 2557

40 MOST MASCULINE ALBUMS 40 อัลบั้มที่จะทำให้ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน ADAM LEVINE หนุ่มที่น่าอิจฉาที่สุดเวลานี้ STAGE DIVER เปลี่ยนลุคให้เหมือนร็อกสตาร์ที่สาวกรี๊ด EDM IS THE NEW ROCK 'n' ROLL SEX OF SIAM คนไทยเซ็กซ์จัดแค่ไหน THE POST-AMERICAN WORLD เมื่ออเมริกาไม่ใช่มหาอำนาจอีกต่อไป THE BEST INVESTMENT WATCHES 7 แบรนด์นาฬิกาน่าลงทุน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 ตุลาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LIFE FRONTMAN : THE PERFECT SCORE

อย่าเพิ่งอิจฉาเขาเพราะ Adam Levine กำลังจะมาบอกเราว่าชีวิตที่เข้าใกล้คำว่าเพอร์เฟ็กต์นั้น เขาทำกันอย่างไรย้อนกลับไปเมื่อสักสิบกว่าปีที่แล้ว มีความเป็นไปได้สูงที่คุณจะสับสนระหว่าง Avrill Lavigne (นักร้องสาวทาขอบตาดำคนนั้น) กับ Adam Levine (หนุ่มคนที่คุณกำลังจะได้อ่านเรื่องราวของเขาในเล่มนี้) เพราะนามสกุลของทั้งคู่ออกเสียงคล้ายกัน

LATE AFTER NOON, London โดย CHEN BOLIN

LIFE TRUEMEN SHOW : THE REPEATED MELODY

ไขความลับแห่งขุมพลังที่ทำให้นักดนตรีมืออาชีพทั้ง 7 คนยังคงเข้มข้นด้วยความรู้สึกสดใหม่อยู่เสมอ ในทุกครั้งที่พวกเขาต้องประจำการแสดงสดต่อหน้าผู้ชมบนเวที

LIFE FEMME : TALL And TAN And YOUNG And LOVELY

สูงโปร่ง ผิวสีน้ำผึ้ง น่ารัก สดใส และแซบ ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ฉีกแค่ค่านิยมความงามในสังคมไทย เชื่อสิ...เธอยังมีของดีอีกมากให้คุณชม

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)