นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 December 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 ธันวาคม 2553

Merry X'MAS ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเพลงและดนตรีรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 0190-6801

บริษัท : 22 Multimedia Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.rokzmagazine.com

อีเมล : rokz@22multimedia.net

วางแผง : 1 ธันวาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROKZ MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 ธันวาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ROKZ GEAR : MARK FARNER'S MESSENGER GUITAR

ท่านโก๋วัย 40-50 คงจะจำได้ดีถึงวันอันแสนสนุกกับการดิ้นบนเวทีไปกับเพลง We're an American Band (1973),The Loco-Motion (1974),Bad Time (1974) ผลงานของ Grand Funk Railroad (GFR) เมื่อใดที่วงสตริงเล่นเพลงนี้ เป็นได้เฮ...ลุกพรึ่บจนเก้าอี้แทบร่วง มุ่งไปยังสาวที่หมายตาเอาตั้งแต่ย่างเท้าเข้ามายัง disco pub แห่งนั้น แล้วก้มหัวพร้อมทำตาหวานเยิ้มกล่าวเชิญออกไปเต้นด้วยกัน บางครั้งก็ง้อจนเขายินยอม เข้าใจว่าคงจะมีหลายคู่ที่สมความตั้งใจ ฝ่าฟันจนสร้างเรือนรักมาถึงทุกวันนี้ (และก็คงมีหลายคนที่แห้วกับผลลัพธ์เช่นกัน)

ROKZ INTERVIEW : TATTOO COLOUR

วันนี้ ROCK ได้บุกมายังสมอลล์รูม อีกหนึ่งค่ายเพลงคุณภาพของเมืองไทยเพื่อที่จะมาเจาะลึกเรื่องลับสุดยอดของสี่หนุ่มแทททูคัลเลอร์วงดนตรีที่มีงานล้นมือในตอนนี้ กว่าพวกเขาทั้งสี่คนจะมายืนนะจุดนี้ได้มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลยนะ

ROKZ CLASSIC : SYMPHONY NO.7 คีตบันดาล บทที่ 5 ให้ใจกลับมาเจิดจ้า

บรรยากาศแห่งการทำงานในชีวิตยุคใหม่เป็นบรรยากาศแบบแข่งขัน สมองต้องขับเคี่ยวงานตลอดทั้งวัน การรับมือกับงานและลูกค้าที่ต้องเอาให้อยู่ คิดเพิ่มขึ้น เครียดเพิ่มขึ้น เมื่อกายสะสมความล้า ใจก็ล้าไปตามด้วย เสียความร่าเริง...ศักยภาพก็ลดลง จนอยู่ในภาวะซบเซา แรงบันดาลใจที่หดหาย มันรอการจุดประกายอีกครั้ง ด้วยบางสิ่งบางอย่าง อาจเป็นเพลงบางเพลงที่กลั่นพลังให้ได้!...

นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

"ROKZ" ผันมาจากคำว่า "ROCK" ซึ่งหมายถึง "หลายสิ่งหลายอย่างที่เร้าใจ ตื่นเต้น และมีพลัง" เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนซึ่งอยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่น ดนตรี สื่อโฆษณา รวมทั้งนิตยสารต่างๆ แม้จะมีความต่างกันแต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือ "ความชื่นชอบทางด้านดนตรีและแฟชั่น" ด้วยเหตุนี้จึงได้ถ่ายทอดสิ่งที่รักผ่านทางนิตยสารที่ได้ผนวกเอาดนตรีและแฟชั่นมารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยความเชื่อที่ว่า "ดนตรีเป็นบ่อเกิดของแฟชั่นและอารยะธรรมต่างๆ ทั่วโลก"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)