นิตยสาร SMEs PLUS

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กันยายน 2557

ยุคนี้แค่... ตั้งไข่ธุรกิจ ได้ ก็คิดข้ามช็อต ขายแฟรนไชส์ ...ทำไมจึงง่ายจัง ? 3 คีย์ซัคเซส 3 แบรนด์ไทยในตลาดป๊อปคอร์นไฮโซ บิ๊กอาย "Kitty Kawaii" เปิดกลยุทธ์แบบไม่กั๊ก สู่ยอดขาย 100 ล้าน/ปี Still Sock ถุงเท้าเด็กแนว แบรนด์ไทย จุดเปลี่ยนสมรภูมิค้าปลีกโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1906-8093

บริษัท : บริษัท อัพ ลิงค์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.smesplus.in.th

อีเมล : smesplus@gmail.com

วางแผง : 21 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SMEs PLUS ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CASE STUDY : 3 คีย์ซัคเซส 3 แบรนด์ไทยในตลาด ป๊อปคอร์นไฮโซ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การเข้ามาของป๊อปคอร์นหรือข้าวโพดคั่วไฮโซสัญชาติ อเมริกันชื่อดังอย่าง Garrett Popcorn ส่งผลให้ตลาดป๊อปคอร์นในบ้านเรา คึกคักตามไปด้วย

SCOOP : ยุคนี้แค่ 'ตั้งไข่ธุรกิจ' ได้ก็คิดข้ามช็อตขายแฟรนไชส์ ทำไมจึงง่ายจัง?

จะว่าไปแล้ว เดี๋ยวนี้เทรนด์อย่างหนึ่งที่พบมากในกลุ่มเถ้าแก่รุ่นใหม่ๆ ก็คือ เมื่อสร้างธุรกิจขึ้นมาแลว แค่ตั้งหลักได้ ก็คิดข้ามช็อตไปสู่การขายแฟรนไชส์กันแล้ว

SMEs TIPS : ขนมไหว้พระจันทร์... ขายยังไงให้โดน

8 กันยายนนี้เป็นเทศกาลไหว้พระจันทร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในแปดเทศกาลที่สำคัญของคนจีน ในอดีตวันไหว้พระจันทร์จะเป็นอีกวันที่สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อมานั่งชมจันทร์และนั่งกินขนมไหว้พระจันทร์พร้อมกับจิบน้ำชาในยามค่ำคืน เพราะความเชื่อจากตำนานของแม่นางฉางเอ๋อที่ล่องลอยไปอยู่บนพระจันทร์ และแน่นอนว่าไฮไลท์ของเทศกาลดังกล่าว คือ ขนมไหว้พระจันทร์

นิตยสาร SMEs PLUS

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเนื้อหาเพื่อการสร้างสังคมผู้ประกอบการ มุ่งจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจของตนเอง และความหวังในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ อัพเดทเทรนด์เศรษฐกิจ ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งของไทยและของโลก เพื่อให้ผู้ประกอบการทันสถานการณ์ ไฮไลท์ความเคลื่อนไหวหลักของภาคเอกชน และอัพเดทข่าวนโยบายของภาครัฐ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีข้อมูลใหม่ใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ นำเสนอ Vision และ Strategy ของบุคคลระดับผู้นำ และผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อเปิดโลกทัศน์ผู้ประกอบการ นำเสนอ Idea และ How To ทางธุรกิจ ตั้งแต่เรื่องของ Design ,Innovation และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)