นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 12 ฉบับที่ 195 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 195 กันยายน 2557

COLOUR ME BAD THE INTERVIEW LIVE IN CHIANG MAI ตัวตนแบบเหนือๆ ของมะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล IN THIS ISSUE โฟร์-มด ดูโอสาว ฉลอง 10 ปี ด้วยแฟชั่น ย้อนยุคสุดเผ็ด THE DOCUMENTARY วงอพาร์ตเมนต์คุรป้าพาเราย้อนกลับไปวันที่ดนตรียังมีกำแพง REFLECTION เหตุและผลที่ลูกไม้หล่นใต้ดิน FEAT. เพลง ชนม์ทิดา, เจสซี่ เมฆวัฒนา, แม็กกี้ อาภา ฯลฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 19 กันยายน 2557

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 12 ฉบับที่ 195 กันยายน 2557 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 12 ฉบับที่ 195 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A NEW SPECTRUM โดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

สีสันของวงการบันเทิงอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ขึ้นแท่นเป็นพระเอกที่มาแรงอันดับต้นๆของไทย ใครเห็นเป็นอันต้องกรี๊ดสลบ ด้วยคาแร็กเตอร์ที่ดูสุขุมนุ่มลึก เต็มไปด้วยเสน่ห์ มาครั้งนี้เราจะจับเวียร์มาสลัดคราบนักแสดง และย้อมแสงสีให้กลายเป็นนายแบบสุดเท่ แฝงไปกับความลึกลับของอารมณ์ภาพ ติดตามมุมมองใหม่ของพระเอกสุดขรึมที่จะมาสร้างความร้อนแรงในแฟชั่นเซ็ตนี้

LOST IN SHANGHAI โดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง

GIRLS NIGHT OUT

เตรียมตัวเสพความสนุกสุดเหวี่ยงกับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแสงสีที่พร้อมย้อมแสงให้สองนักร้องสาวดูโอ FOUR-MOD กลายเป็นนักเต้นเท้าไฟที่โพสลีลาท่าเต้นอันโดดเด่น ทำให้แฟชั่นเซ็ตสนุกสนานสุดๆ กับเสื้อผ้ารับฤดูหนาว

SPOTLIGHT : MONKEY GO HAPPY

สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ กลับมาคืนชีพอีกครั้ง หลังจากบอกลางานดนตรีไปนานเกือบ 10 ปี แถมกลับมาคราวนี้เขาแทบไม่ไยดีกับกีตาร์ แล้ววิ่งเข้าหางานดนตรี EDM-Electronic Dance Music ด้วยร่างอวตารใหม่ในชื่อ Monkey Disco Boy!

INTERVIEW : The Road HOME บ้านเกิด ตัวตน และเรื่องราวในความทรงจำ

ในบรรดาคนรุ่นเดียวกัน มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล น่าจะเป็นผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วที่สุดคนหนึ่งของวงการ ย้อนกลับไปด้วยวัยเพียง 22 นิสิตหนุ่มจากนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ได้รับโอกาสให้กำกับงานภาพยนตร์ระดับสตูดิโอในหนังเรื่อง คน ผี ปีศาจ (พ.ศ.2547)

REFLECTION : ROOTS AND WINGS

"ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น" ประโยคเรียบง่ายเพื่อใช้เปรียบเปรยไปถึงดอกผล เป็นต้นกล้า คนรุ่นใหม่ที่เราเชื่อเหลือเกินว่าจะมีดีไม่แพ้คนรุ่นพ่อรุ่นแม่ โดยเฉพาะกับต้นกล้าของผู้คนบนถนนบันเทิง ที่วันนี้พวกเขากำลังเติบโตด้วยรากของตัวเอง หลังจากที่เก็บประสบการณ์ใต้ร่มเงาของคนรุ่นก่อนจนแข็งแรงเต็มที่แล้วในวันนี้

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)