นิตยสาร GRAZIA

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 กันยายน 2557

The FASHION ISSUE KAO SUPATSARA THANACHAT MORE THAN A PRETTY FACE HASHTAG ERA: A NEW WAY TO DEFINE POPULARITY 'แฮชแท็ก' วัดความป๊อปปูลาร์ WINTER'S MAKEUP & HAIR TREND เทรนด์เมกอัพและผมตรงสวย HOTTEST IDOLS IN THE WINTER 3 สาว 3 สไตล์ วินเทจ มินิมอลและเฟมินีน Dj Push PUTTICHAI KASETSIN: A RISING STAR AUTUMN'S FRESH LOOK เตรียมตัวชิคกับบิ๊กเทรนด์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-618X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.grazia.in.th

อีเมล : contact@inspire.co.th

วางแผง : 15 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GRAZIA ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

G guy : PUSH-PUTTICHAI KASETSIN : 'IT'S POSSIBLE TO GO ON, NO MATTER HOW IMPOSSIBLE IT SEEMS'

"ผมต่อสู้กับบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งโอกาส โอกาสไม่ใช่จะได้มาง่ายๆกับทุกคน บางคนอาจจะมีเส้นหรือรู้จักผู้ใหญ่ โอกาสสำหรับเขามันเลยไม่สำคัญ แต่สำหรับผมมันสำคัญ"

G cover interview : KAO-SUPATSARA THANACHAT 'LIFE IS SIMPLE WHEN YOU LIVE SIMPLE'

"เด็กมีความรักไม่ได้แย่ แต่เราจะรักและดูแลตัวเอง อย่างไรให้ปลอดภัย วัฒนธรรมของเราก็ยังไม่ได้เปิดกว้าง ขนาดใส่ชุดนักเรียนเดินจูงมือกัน ซึ่งมันยังเป็นอะไรที่น่าเกลียด แล้วเราก็ควรดูแลตัวเองถ้าเข้าขั้นจับมือ หอมแก้ม จูบ เราต้องเตือนตัวเองว่าห้ามให้เกินกว่านั้น หรือถ้ามันเกิน ไปกว่านั้นเราก็ต้องรู้ว่าเราควรจะป้องกันอย่างไรใน จังหวะที่มันทำอะไรไม่ได้จริงๆ"

นิตยสาร GRAZIA

คัมภีร์แฟชั่นและเป็นสุดยอดนิตยสารผู้หญิงในประเทศอิตาลี โดยใช้ชื่อ "Grazia" ซึ่งบ่งบอกถึงสตรีที่มาพร้อมกับความงดงามและมีความหมายตรงกับภาษาอิตาลีว่าควาสง่างาม นอกจากจะกล้าตัดสินใจและแสดงออกในสิ่งที่เป็นแล้ว เธอยังแสดงออกถึงความเป็นสาวมั่นที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)