นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 27 ฉบับที่ 9 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 9 กันยายน 2557

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 115 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 16 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 27 ฉบับที่ 9 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 36 บาท จากราคาปก 115 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MARIONETTE โดย มาริโอ มาวเรอร์ และ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

MASQUERADE โดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

MATINEE โดย มชณต สุวรรณมาศ

limelight : SWEETIE SOMETHING อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา

Attention : 40 YEARS OF THAI FASHION THROUGH THE EYES OF PHOTOGRAPHERS

เป็นเวลา 4 ทศวรรษที่วงการแฟชั่นไทย โดยช่างภาพ สไตลิสต์ นางแบบ เมคอัพ อาร์ติสต์ แฮร์ สไตลิสต์ ดีไซเนอร์ และผู้คนที่อยู่เบื้องหลังอีกมากมายได้ผลิตผลงานภาพแฟชั่นที่สวยงามผ่านหน้านิตยสารให้ผู้คนได้ชื่นชม ภาพเหล่านี้คือส่วนหนึ่งของผลงานตลอดทั้ง 40 ปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงวิวัฒนาการของวงการแฟชั่นไทยในแต่ละยุค บอกเล่าผ่านภาพถ่ายแฟชั่นของช่างภาพทั้ง 20 คนที่มีผลงานโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผู้ที่คอยลั่นชัตเตอร์นำเสนอคำว่า 'ภาพถ่ายแฟชั่น' ของวงการแฟชั่นไทยนับแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)