นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 กันยายน 2557

FANTASTIC FALL FASHION LADY GAGA 544 PAGES OF BRILLIANT IDEAS สุดยอดแรงบันดาลใจของฤดูกาลใหม่ ART & US การร่วมงานครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินและฮาเปอร์สบาซาร์ FASHION ICONS BY CARINE ROITFELD FASHION ISSUE สวยสดใสอย่างมีสไตล์ตลอดกาล CAMEN DELL'OREFICE RUNWAY REPORT ข่าวล่าสุดจากรันเวย์ฤดูหนาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7645

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HARPER'S BAZAAR ปีที่ 10 ฉบับที่ 115 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

LADY GAGA TALKS TO KARL LAGERFELD

UNMISTAKABLE, UNFORGETTABLE, ALWAYS IN FASHION: ICONS BY CARINE ROITFELD

BOLD&BEAUTIFUL โดย Magda จาก WM

40 YEARS OF THAI FASHION

งานนิทรรศการภาพถ่ายแฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ของเมืองไทย นำเสนอเรื่องราวของแฟชั่นจากสมัยที่เริ่มมีเสื้อสำเร็จรูปในเมืองไทย ผ่านสายตาช่างภาพ จากหลากยุคเรื่อยมามาจนถึงปัจจุบัน

LIFESTYLE TRAVEL : THE MUSEUM ISLAND OF BERLIN

เกาะพิพิธภัณฑ์แห่งนครเบอร์ลินที่ควรค่าแก่การไปชม

CUISINE : JAPANESE NATURAL SELECTION

ความสมบูรณ์แบบของ "รสธรรมชาติ" ที่จักรวาลได้มอบไว้ ความงดงาม ชุ่มฉ่ำ สดใหม่ และอิ่มเอมสมบูรณ์ที่สุดแห่ง 'รสธรรมชาติ' ของอาหารที่ธรรมชาติได้ฝากไว้กับมนุษย์โลกนั้น นับเป็นความอร่อยเลอค่าที่แสนวิเศษสุดในจักวาล ซึ่งอาหารญี่ปุ่นจัดได้ว่าเป็นอาหารที่ตอบโจทย์นี้ได้อย่างเต็มภาคภูมิ โดยสามารถผสานความเป็นหนึ่งเดียวของจักรวาล แห่งสายน้ำและผืนดินเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ทั้งผ่านการปรุงแต่งน้อยที่สุดด้วยเช่นกัน

นิตยสาร HARPER'S BAZAAR

นิตยสารแฟชั่นชั้นนำของโลกที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้ข้อมูลข่าวสาร นำเสนอบทความแฟชั่นเชิงลึกที่สอดแทรกมุมมองเฉียบคมและอารมณ์ขัน และยังทำหน้าที่เสมือนเพื่อนคู่คิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เปิดโอกาสให้พวกเธอเข้าถึงแฟชั่นชั้นสูงที่จับต้องได้ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวสาระน่ารู้ในด้านไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม การท่องเที่ยวและความสวยความงาม นับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1867 ยังคงทำหน้าที่กระตุ้นเร้าความคิดสร้างสรรค์ ส่งผ่านแรงบันดาลใจ มอบความบันเทิงอย่างมีระดับ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจไม่หยุดยั้ง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)