นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2557

Slot Machine

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเพลงและดนตรีรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 0190-6801

บริษัท : 22 Multimedia Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.rokzmagazine.com

อีเมล : rokz@22multimedia.net

วางแผง : 10 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROKZ MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ROKZ COVER ARTIST : SLOT MACHINE

วงดนตรีที่ถูกจัดอันดับให้อยู่แถวหน้าของวงการเพลงร็อค วงดนตรีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ทั้งในด้านของแฟนเพลง และคำชื่นชมของนักวิจารณ์เพลง ด้วยการแสดงสดสุดมันส์ และภาพลักษณ์สุดเนี้ยบ ที่พร้อมนำพาผู้ฟังสู่ห้วงอวกาศ มันอยู่ที่คุณแล้วล่ะ!? ว่าพร้อมที่จะขึ้นยานลำนั้นหรือยัง? ยานของ Slot Machine และดนตรีของ Slot Machine

ROKZ CLASS : SCALE ที่ไม่มีในบทเรียน

สเกลเป็นสิ่งที่มือกีต้าร์ทุกคนต้องเคยผ่านการฝึกฝนมา มันแทบจะเป็นสิ่งแรก ที่ครูสอนกีต้าร์คนแรกในชีวิตของคุณสอนคุณ ซึ่งสเกลแรกในโลกของมือกีต้าร์ 99% คงหนีไม่พ้น

ROKZ ROOKIE THE SHOCKSHUCK

ROKZ Rookie ฉบับนี้ เราขอแนะนำวง PunkRock สักวง พวกเขาต่างมีความในใจต่อสังคมมากมาย ถ่ายทอดผ่านดนตรีในรูปแบบที่พวกเขาชื่นชอบ ทั้งเนื้อหา การแต่งตัว รวมไปถึงการแสดงสดที่เดือดพล่าน จนกลายเป็น The ShockShuck...

นิตยสาร ROKZ MAGAZINE

"ROKZ" ผันมาจากคำว่า "ROCK" ซึ่งหมายถึง "หลายสิ่งหลายอย่างที่เร้าใจ ตื่นเต้น และมีพลัง" เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนซึ่งอยู่เบื้องหลังวงการแฟชั่น ดนตรี สื่อโฆษณา รวมทั้งนิตยสารต่างๆ แม้จะมีความต่างกันแต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือ "ความชื่นชอบทางด้านดนตรีและแฟชั่น" ด้วยเหตุนี้จึงได้ถ่ายทอดสิ่งที่รักผ่านทางนิตยสารที่ได้ผนวกเอาดนตรีและแฟชั่นมารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยความเชื่อที่ว่า "ดนตรีเป็นบ่อเกิดของแฟชั่นและอารยะธรรมต่างๆ ทั่วโลก"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)