นิตยสาร DECORATION GUIDE

ปีที่ 14 ฉบับที่ 144 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 144 กันยายน 2557

HEADBOARD DESIGN เทนนิคแต่งห้องนอนเริ่มต้นง่ายๆที่ "หัวเตียง" MATTRESS FINDER 4 ขั้นตอนควรทำก่อนเลือกที่นอน CREATIVE BEDHEAD เพ้นท์หัวเตียงให้อาร์ตสุดขั้ว WOOD USED IN DIFFERNT STYLING 4 สไตล์บ้านสุดเก๋แต่งด้วย "ไม้" MY HOME STYLE รีโนเวทบ้านเก่ากลางกรุงดีไซร์ตามใจฉัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.home.co.th

อีเมล : webmaster@home.co.th

วางแผง : 5 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DECORATION GUIDE ปีที่ 14 ฉบับที่ 144 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Disign Update : ZOOM ON INDIGO INDULGENCE เจาะลึกเทรนด์สี Indigo

"คราม" เป็นสีย้อมธรรมชาติที่มนุษย์รู้จักและใช้งานมากว่าพันปี โดยแต่ละวัฒนธรรมในส่วนต่างๆ ของโลกต่างพัฒนากระบวนการย้อนและการใช้งานที่แตกต่างกัน ปรากฎตั้งแต่ช่วงวัฒนธรรมลุ่มแม่น้ำไนล์ผ่านการค้าลินิน ซึ่งจะย้อมครามบริเวณขอบชายผ้า

Reader's Home : PRECIOUS TIME IN PRIVATE ZONE บ้านไทยในสไตล์โมเดิร์น

เป็นที่รู้กันดีว่าชีวิตการทำงานในกรุงเทพมหานครแห่งนี้ต้องผจญกับสภาวะแวดล้อมมากมายที่อาจก่อให้เกิดความเครียดกับตัวเรา วันหยุดพักผ่อนจึงเป็นสิ่งที่หลายคนรอคอยและอยากจะใช้ชีวิตสบายๆ ให้เต็มที่

DG Insight : HEADBOARD DESIGN เทคนิคแต่งห้องนอนเริ่มต้นง่ายๆ ที่ 'หัวเตียง'

เชื่อว่าหลายคนมีปัญหาในการตกแต่งห้องนอนให้ดูสวยงามและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง บ้างเสียเวลาไปกับการให้ความสำคัญกับการออกแบบองค์ประกอบต่างๆ ทั่วทั้งห้อง เพื่อให้ได้การตกแต่งในสไตล์ที่ต้องการ แต่แท้ที่จริงแล้ว การออกแบบตกแต่งห้องนอนมีเคล็ดลับอยู่ที่ "หัวเตียง" ซึ่งเป็นเหมือนจุดโฟกัสซึ่งเป็นองค์ประกอบที่เห็นได้เด่นชัดที่สุดของห้อง

นิตยสาร DECORATION GUIDE

HEADBOARD DESIGN เทนนิคแต่งห้องนอนเริ่มต้นง่ายๆที่ "หัวเตียง" MATTRESS FINDER 4 ขั้นตอนควรทำก่อนเลือกที่นอน CREATIVE BEDHEAD เพ้นท์หัวเตียงให้อาร์ตสุดขั้ว WOOD USED IN DIFFERNT STYLING 4 สไตล์บ้านสุดเก๋แต่งด้วย "ไม้" MY HOME STYLE รีโนเวทบ้านเก่ากลางกรุงดีไซร์ตามใจฉัน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)