นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 316 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 316 กันยายน 2557

Small Chic with Style เท่บนพื้นที่จำกัด 3 คอนโดฯ ต่างสไตล์ สวนทาวน์เฮาส์ สวนใกล้ฟ้า สวนระเบียง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 9 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 316 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Small Chic with Style

เรามักตัดสินความสะดวกสบายจากขนาด ยิ่งกว้างขวางก็มักคิดว่าเป็นบ้านหรือห้องที่ดี ซึ่งแท้ที่จริงแล้วปัจจัยของการอยู่สบายนั้นกลับไม่ใช่ขนาด แต่เป็นเรื่องของการออกแบบจัดวางให้เหมาะสมกับการดำเนินชีวิตของเรามากกว่า โดยเฉพาะการดีไซน์ห้องขนาดเล็กให้น่าอยู่นั้นดูเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถด้วยการหาข้อมูลจากที่ตางๆ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ที่นอกจากจะประหยัดแล้ว ยังทำให้เราเข้าถึงการออกแบบเพื่อการใช้ชีวิตพอดีๆ อย่างแท้จริง

garden : GARDEN IN TOWN (HOME)

สำหรับบ้านเดี่ยวคงไม่มีปัญหาเรื่องพื้นที่ในการจัดสวน แต่หากเป็นบ้านในรูปแบบทาวน์เฮาส์ตลอดจนบ้านแบบทาวน์โฮมที่มีผนังด้านหนึ่งหรือทั้ง 2 ด้านติดกับบ้านข้างๆ แล้วล่ะก็คงนึกไม่ออกว่าถ้าต้องการพื้นที่สำหรับนั่งเล่น พักผ่อนนอกบ้าน จะจัดการอย่างไร และยิ่งถ้าต้องการให้พื้นที่นั่งเล่นนั้นแวดล้อมด้วยต้นไม้ ธรรมชาติแล้วละก็ ลืมไปได้เลย
สวนใกล้ฟ้ารูปแบบที่อยู่อาศัยในลักษณะอาคารพาณิชย์ ไม่ว่าจะมี 3-5 ชิ้น หรือมากกว่านั้นก็ตาม มักกำหนดให้ชั้นบนสุดของอาคารเป็นพื้นที่เปิดโล่ง เรียกกันว่า ชั้นดาดฟ้า ซึ่งชั้นนี้นี่เองที่ผู้อยู่อาศัยสามารถกำหนดหรือสร้างสรรค์ให้เป็นพื้นที่สีเขียวได้ ดังเช่นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ใจกลางเมืองหลังนี้

home talk : Wood Textures ผิวสัมผัสจากไม้

ทุกวันนี้ถึงแม้ว่ารูปแบบบ้านจะมีความทันสมัยและพัฒนาไปไกลมากขึ้น แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเห็นอยู่เสมอในบ้านเกือบทุกหลัง คือ งานไม้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ ผนังไม้ ที่หลายคนยังคงเลือกใช้มาเป็นส่วนหนึ่งของวัสดุภายในบ้าน

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)