นิตยสาร LIFE & HOME

ปีที่ 21 ฉบับที่ 237 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 21 ฉบับที่ 237 กันยายน 2557

Good Home 21st Anniversary New Column little garden สวนสำหรับพื้นที่แคบ Cottage&Cuties ในสวนปลูกรัก My Decorate 4 สไตล์อยู่สบายในบ้านตกแต่งเอง 8 ideas บ้านดีดีจากทีมงาน Life&Home

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0859-0680

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 6 กันยายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIFE & HOME ปีที่ 21 ฉบับที่ 237 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Memory about Sea : ความทรงจำที่รัก

"เราคิดธีมตกแต่งบ้านหลังไว้ตั้งแต่ลูกยังเล็กๆ ตั้งแต่ยังไม่ลงมือซื้อบ้านด้วยซ้ำ ฝันกันไปว่ามันต้องมีหน้าตาประมาณนี้ ด้วยความทรงจำในวัยเด็กที่มีต่อทะเลหัวหินและความชอบในการเก็บสะสมของเก่า จึงทำให้บ้านหลังนี้ต้องออกมาแบบนี้เท่านั้นจริงๆ" คุณบุษกร กิจติวรานนท์ หรือบุษ กำลังบอกเรื่องราวและจุดเริ่มต้นของตัวเอง ที่กลายมาเป็นแรงบันดาลใจ ในการแต่งบ้านแบบ Coastal Look ซึ่งเจ้าตัวเป็นผู้ลงมือตกแต่งเอง โดยใช้เพียงความชอบส่วนตัวล้วนๆ

Grow together : บ้านหลังนี้ปลูกรัก

"บ้าน" ก็คือ ที่อยู่อาศัย แต่บ้านจะไม่ได้มีความหมายแค่ที่อยู่อาศัยเท่านั้น หากถูกแต่งเติมเรื่องราวเข้าไป ให้มีเรื่องราวที่เพิ่มพูนขึ้น บ้านสำหรับบางท่อนคือสถานที่พักผ่อน สำหรับบางท่านคือครอบครัว สำหรับบางท่านคือความรัก และสำหรับหลายๆ ท่าน คือสิ่งปลูกสร้างที่มีชีวิต และสวนคือสิ่งที่ทำให้บ้านมีชีวิตยิ่งขึ้น อย่างเช่นบ้านบ้านสวนหลังนี้

Cooking Mania : จับปลามาใส่จาน

"แซลมอน หนังกรอบซอสมัสตาร์ด"

Life Corner : Back to nature

รอยยิ้มธรรมชาติ

นิตยสาร LIFE & HOME

นิตยสารตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ 2 ภาษา ไทย-อังกฤษ ฉบับแรกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีชีวิต" ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องบ้าน การออกแบบ การตกแต่งบ้านและสวนอย่างครบวงจร ให้ข้อคิดต่างๆ เกี่ยวกับงานดีไซน์เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิต รวมทั้งความรู้เรื่องกฏหมายเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้อ่าน ทั้งยังมีคอลัมน์แนะนำร้านอาหาร รีสอร์ท สถานที่ท่องเที่ยว โดยได้รับการยอมรับมานาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)