นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 September 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 กันยายน 2557

PHARRELL WILLIAMS style ป๋าดันแห่งวงการเพลงป๊อป A-Z OF STYLE FOR MODERN MEN สารานุกรมแห่งสไตล์ที่คอแฟชั่นตัวจริงต้องอ่าน STYLE SURVIVAL GUIDE FOR THIS SEASON 8 สไตล์ที่ทำให้คุณเอาตัวรอดท่ามกลางสมรภูมิแฟชั่น SEX TALK ผู้ชายพ่ายทอมจริงหรือ 129 PAGES OF STYLE อัพเดตทุกสไตล์เด่นของ FALL/WINTER 2014 15 THINGS TO WATCH IN PREMIER LEAGUE สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนดู พรีเมียร์ลึกฤดูกาลใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 29 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 กันยายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

A WALK IN CHERRY BLOSSOM โดย Wu Ninghai at Longteng Models

Elle Men ขนเอาลายทาง ลายตาราง และลายเรขาคณิตสารพัดสี มาเยี่ยมโตเกียวยามที่ถนนหนทางสวยด้วยกลีบซากุระสีอ่อน มาดูกันว่าสีไหนจะสวยกว่ากัน

TAKE A SEAT โดย Sunny at Apple

MOUNTAIN MEN โดย Adam, Beat, Shane at S Model

LIFE FRONTMAN : A MAN

Pharrell Williams บอกว่าดนตรีของเขายิ่งใหญ่กว่าตัวเขา และสิ่งที่เขาเป็น...แต่เราว่าเขาอาจคิดผิด

STYLE INDEX : THE ENCYCLOPEDIA OF STYLE

FOR THE MODERN MAN นี่คือสารานุกรมแห่งสไตล์สำหรับสุภาพบุรุษยุค 2014 เราเชื่อว่าคำนิยาม 26 คำต่อไปนี้จะทำให้คุณคูลกว่าใคร

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)