นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 12 ฉบับที่ 194 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 194 สิงหาคม 2557

FOREVER YOUNG IN THIS ISSUE NOW YOU SEE ME เสพสิ่งบันเทิงของ โดม-ปกรณ์ ลัม, THE X-FILMS 10 หนังของก้อ-ณฐพล ศรจอมขวัญ, FEATURE เรื่องเล่าหลังไมค์ ของเหล่าดีเจเอไทม์ THE INTERVIEW ระเบิดหัวใจคุย ฉลอง ภักดีวิจิตร อายุ 83 เป็นเพียงตัวเลข WE'RE NOT GETTING OLD. WE'RE AWESOME. REFLECTION 'YOUNG AT HEART' สำรวจหัวใจวัยรุ่นใหญ่ ต้า พาราด็อกซ์, ป๊อด โมเดิร์นด็อก, อ้อม สุนิสา ฯลฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 15 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 12 ฉบับที่ 194 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

BAD BOY BEGIN โดย มาริโอ้ เมาเร่อ

HAMBURGER เดือนสิงหาคมมาแล้ว พร้อมกับความเท่ของพระเอกหนุ่มหล่อบนปกอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ ที่มากับแฟชั่นเซ็ตยีนส์สุดเท่ และบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับผลงานที่ผ่านมาของเขา ตามอ่านกันได้ในคอลัมน์ PEOPLE IN THE NEWS

IF I WERE A BOY โดย เมย์ @The Model 65

TWINS EFFECT โดย เอิง-ดนุพรรษ์ ยาท้วม, เอย-ธนพรรษ์ ยาท้วม

จับสองหนุ่มฝาแฝด เอิง ดนุพรรษ์ และ เอย ธนพรรษ์ ยาท้วม จากวงดนตรีป๊อบสุดเทอย่าง SUMMER STOP มาปรับลุคเพิ่มเรื่องราวในเชิงลึกที่สะท้อนให้เห็นความรัก ความห่วงใยจากพี่น้องผ่านภาพและสไตลิ่งใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ติดตามความรักลึกซึ้งของสองพี่น้องฝาแฝดได้ในแฟชั่นเซ็ตนี้

REFLECTION : YOUNG AT HEART

ภาพอันแสนประทับใจของคุณตา-คุณยายวัน 70 อัพ แห่งวง Young@Heart Chorus ขึ้นมาร้องเพลง Fix You ของ Cold Play จากภาพยนตร์เรื่อง Young@Heart (2007) คือหนึ่งในแรงบันดาลใจที่เราเลือกหยิบเอาเรื่องนี้มาเป็นธีมหลักของคอลัมน์ Reflection เพราะเราเชื่อจากเบื้องลึกในจิตใจว่า 'อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข' ตราบใดก็ตามที่ 'หัวใจ' ของเรายังไม่ยอมแพ้ 'หัวใจ' ของเรานี่แหละ จะพาร่างกายข้ามผ่านกาลเวลาเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตและโลกนี้อยู่เสมอ โชคดีเหลือเกินที่ในวงการบันเทิงบ้านเรายังมีคนที่ตรงตามคุณสมบัติที่กล่าวมาอยู่เป็นจำนวนมาก และ 9 คนต่อไปนี้ คือคนที่เราเลือกสรรมาเพื่อยืนยันความคิดดังกล่าว เป็นกลุ่มคนที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ภาพที่เราเห็นพวกเขา ในวันนี้ก็ยังคงไม่ต่างจากวันแรกที่พวกเขาปรากฎตัวต่อหน้าพวกเรา พร้อมกับ 'หัวใจ' ดวงเดิมที่ไม่เปลี่ยนแปลงไปเลยแม้แต่น้อย

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)