นิตยสาร HAIR

ปีที่ 11 ฉบับที่ 123 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 123 สิงหาคม 2557

Women on Top พลังของผู้หญิงที่สร้างโลก... ทรงผมที่ทำให้ดูเด็กลง! 240 HOT NEW'DOS แฟชั่นเทรนด์ผมใหม่ ล่าสุดของสาวไทย ดัดผมลูกค้าเจิง ทำไงดี! งานประกวดผมที่ช่างผมไม่ควรพลาด หนุ่มสายพันธุ์ใหม่เบียดเมโทรเซ็กช่วลตกขอบ! ผู้หยิงที่ทรงอิทธิพลของวงการเสริมสวยไทย SUPERSTAR SECRET เคล็ดลับผมสวยของดารา ดัดผมจนเลือดออกความทรงจำที่ไม่เคยลืมของช่างผมชื่อดัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1686-1817

บริษัท : Media Expertise International( Thailand ) Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 11 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAIR ปีที่ 11 ฉบับที่ 123 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Power woman : TOGETHER WE CAN

วงการเสริมสวยเมืองไทย จะมีสักกี่คนที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยกย่องของคนในวงการเดียวกัน hair ได้นำสี่ผู้บริหารหญิงเก่ง หายบทบาทมาเผยเคล็ดลับในการบริหารธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

Hair DIY : Ultimate VOLUME

สี่ทรงผมสุดขวัญใจตลอดกาลของคุณสาวๆ มาพร้อมเทคนิคจัดเต็มตามแบบฉบับช่างมือโปรจากร้านซาลอน แต่สามารถทำได้แสนง่ายดาย ช่วยให้คุณสาวๆได้สวยเก๋สบายกระเป๋า

Hair ideas : AGING BACKWARD

เคยนึกแปลกใจบ้างไหมว่าทำไมสาวคนดังหลายๆ คน ยิ่งอายุมากขึ้นกลับยิ่งดีและอ่อนวัย อย่าเพิ่งมองโลกในแง่ร้ายว่าเป็นเพราะทำศัลยกรรม มันไม่ใช่เรื่องๆที่ต้องเจ็บตัวขนาดนั้นซะหน่อย เคล็ดลับอยู่ที่มหัศจรรย์แห่งการเปลี่ยนสไตล์ทรงผมและสีผมก็เท่านั้น ถ้าไม่เชื่อท้าให้ลองดูตัวอย่างเหล่านี้...

Copy cat : LIKE MOTHER, LIKE DAUGHTER

สี่คู่คุณแม่กับลูกสาวที่นอกจากจะมีหน้าตาพิมพ์เดียวกันแล้ว สไตล์และอาชีพการงานยังบังเอิญเหมือนกันอีก hair ก็เลยนึกสนุกคัดสรรผลิตภัณฑ์เด็ดจากหัวจรดเท้า เพื่อให้เป็นชิ้นที่สามารถใช้ร่วมกันได้ทั้งแม่และลูกโดยไม่ขัดเขิน รวมถึงเป็นชิ้น สิ่งต่อจากรุ้นสู้รุ่นราวกับว่าเป็นมรดกตกทอดประจำตระกูลก็ได้

นิตยสาร HAIR

นิตยสารผมฉบับเดียวที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศอังกฤษ ให้คุณผู้อ่านสามารถพบเทรนด์ผมใหม่ๆ จากเมืองนอก ไม่ว่าจากแฟชั่นโชว์ต่างๆ เซเลบริตี้ หรือ ดาราระดับเอลิสต์ของฮอลลีวูด และแบบผมที่กำลังเป็นที่นิยมในอังกฤษเดือนละกว่า 200 สไตล์ ให้ผู้อ่านที่สนใจเรื่องทรงผมได้อัพเดทเทรนด์และมีตัวเลือกในการเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง โดยไม่ได้มีเฉพาะแบบผมเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อหาด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และเรื่องราวเกี่ยวกับเล็บ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือลายเล็บใหม่ที่มาแรง เพราะเรารู้ดีว่าการที่ได้ลุคที่น่าทึ่งนั้นต้องประกอบกันทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รวมทั้งเรียวเล็บด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)