นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 315 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 315 สิงหาคม 2557

Pastel to Relax ผ่อนคลายไปกับสีพาสเทล, แต่งห้องนอนสีพาสเทล 3 บ้านทันสมัยต่างดีไซน์, To Build a Home รู้ให้รอบ...ก่อนสร้างบ้าน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 9 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 315 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

good idea : Sweet Dream

นอกจากโทนสีเรียบเข้มขรึมที่หลายคนนิยมนำมาตกแต่งภายในห้องนอนแล้ว สีพาสเทลก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยการผสมสีขาวเข้าไปในโทนสีหลักเพื่อทำให้ความเข้มข้นนั้นเบาบางลง กลายเป็นโทนสีที่นุ่มนวล อ่อนโยน และสบายตา ทั้งเป็นโทนสีที่มองแล้วก็อยากมองอีก บรรดาศิลปินเริ่มนำสีพาสเทลมาใช้กันตั้งแต่ยุคเรอเนสซองซ์ และได้รับความนิยมสูงในช่วงศตวรรษที่ 18 ด้วยเทคนิคการทำสีให้ซีดลง หรือ Pale in Color และกลายเป็นมาเป็น Pastel ที่อยากให้คุณๆ ลองนำมาแต่งผนังห้องนอนดู เพื่อเพิ่มความหวานละมุนและโรแมนติกไปในตัว

home & decor : อยู่สงบกับธรรมชาติ

ขณะที่องศาความร้อนในเมืองกรุงยังคงรุนแรง โดยเฉพาะเมื่ออยู่กลางแดดเปรี้ยง แต่อุณหภูมิเฉลี่ยของพื้นที่แวดล้อมเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมากลับอยู่ในสภาวะน่าสบาย ด้วยเพราะความหนาแน่นของต้นไม้ใหญ่ที่คอยสร้างความร่มรื่นและอากาศอันบริสุทธิ์สดชื่น ยามเมื่อแสงอาทิตย์เตรียมลับจากขอบฟ้า ลมเย็นก็จะรีบมาโอบกอดให้ผ่อนคลาย จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนเลือกทำเลแห่งนี้เพื่อสร้างบ้านพักผ่อนหลังที่ 2 ของตัวเอง

leisure & decor : เติมสีใส่วันพักผ่อน

ความรู้สึกผ่อนคลายในวันหยุดบางครั้งก็ไม่ได้มาจากการเดินทางไกลๆ หากเพียงแค่ได้เปลี่ยนบรรยากาศจากชีวิตประจำวันแบบเดิมมาสู่สภาพแวดล้อมใหม่ที่งดงามและปลอดโปร่ง ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบก็อาจตอบโจทย์คนเมืองได้เช่นกัน

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)