นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 สิงหาคม 2557

HOT SEXY & WET LOVE SICK THE SERIES INSIDE 22 PAGES OF SWIMWEAR & UNDERWEAR FRONT< MASCULINITY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 9 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 4 ฉบับที่ 42 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

DREAM TEAM โดย ปาล์ม-วิทวัส ติชะวาณิชย์, ปลื้ม-นนทพันธ์ ชื่นวาริน, ไบรท์-ภิญญู ชวิธนางกูร, เมิส-ธนวรรธภ์ ปาละจินต์, กร กฤตยชญ์ ประภัศร, จีโน่-พีรพล ใจท้วม, ไดรฟ์-อังกฤษ ไชยกุศล

ฟินกับฉากของ "โน่และปุณณ์" มาหลายสัปดาห์แล้ว คิวต่อไปคือทีมชมรมว่ายน้ำของ Love sick the series ที่บอกได้คำเดียวว่า อย่ากะพริบตาเด็ดขาด แต่ถ้าคุณอดใจรอไม่ไหว พบกันที่แผงหนังสือวันที่ 9 สิงหาคมนี้ มาทำความรู้จักชมรมว่ายน้ำในซีรี่ส์นี้ว่ามีใครบ้าง

TOUGH TORSOS โดย เนส-กิตติศักดิ์ เหล่าสมบูรณ์, กอล์ฟ-ณฐพล หาญตะล่อม

RIDE IT WITH MY BIKE โดย ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิต

แม้ว่าโดมจะเป็นผู้ชนะในเดอะสตาร์ปีที่ 8 แต่หลายคนยังคงไม่ลืม ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิต หนุ่มน้อยหน้ามนคิ้วเข้มคนนี้ ที่มีเสน่ห์จากรอยยิ้ม และพลังเสียงร้องชวนเคลิ้ม สองปีที่ผ่านไป ATTITUDE เห็นความเปลี่ยนแปลงของเขาที่ดูฟิตและเฟิร์มขึ้นมาก เลยอยากรู้ว่าเขาไปทำอะไรมาบ้าง

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)