นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 สิงหาคม 2557

SPACIAL ISSUE TOP 40 THE PACK LEADERS OF 2014 40 สุดยอดหนุ่มไทยผู้สร้างปรากฏการณ์และแรงบันดาลใจแห่งปี, RYAN GOSLING หนุ่มนัยน์ตาโศกที่เท่ที่สุดในโลก, THE ART OF ORAL (SEX) สุนทรีแห่งความดูดเดี่ยว, THE CAPITALISM OF FOODBALL สงครามทุนนิยมบนชุดนักเตะ, THE SIAMESE GENTLEMAN 4 ตำนานผู้สร้างนิยมสุภาพบุรุษแบบไทย, TUXEDO GAME ใส่ทักซีโด้ก็แหกกฏได้, SPICE OF SPRITE เก้า สุภัสสรา ธนชาต รสชาติที่ซ่ากว่าในจอ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 31 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE NEW DIMENSION โดย เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

OF THE BOY NAMED JAMES JIRAYU THROUGH ELLE MEN AND SURASAK ITTIRIT'S EYES.

MR. WALL STREET โดย Ji Huanbo

ROUND THE CKOCK AT HOME โดย Konstantin at WM

LIFE FRONTMEN 'NAME OF GOSLING'

ชั่วโมงนี้ ไรอัน กอสลิงยังคงเป็นหนุ่มนัยน์ตาโศกที่มีชีวิตชีวาที่สุดในโลกไม่รู้ว่าคุณรู้สึกเหมือนเราไหมว่าไรอัน กอสลิงมีบางอย่างในตาคล้ายๆกับ เอลวิส เพรลีย์ อย่างไรก้ดีนัยน์ตาเศร้า บุคลิกที่คาดเดาไม่ค่อยได้ และความไม่สนใจกับความโด่งดังของตัวเองเท่าไหร่กลับทำให้เขาดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นท่ามกลางดารานักแสดงที่อยากดังทั้งหลายและการได้รับตำแหน่งหนุ่มสุดคูลประจำปี ค.ศ.2011 จากนิตยาสาร ไทม์ น่าจะเป็นเครื่องการันตีความคูลของผู้ชายคนนี้ได้เป็นอย่างดี

LIFE FEMME 'SPICE OF SPRITE'

รสชาติที่แท้จริงของสไปรท์'อยากกินสไปรท์ต้องใส่ถุง 'วลีฮิตแห่งปี พ.ศ.2556 ผลักให้ 'สไปรท์ ฮอร์โมนส์' และผู้หญิงที่สวมบทบาทอย่าง'เก้า-สุภัสสรา ธนชาต'โด่งดังเป็นพลุแตก ปัจจุบันสาวน้อยร่างเล็ก หุ่นเซี๊ยะวัย 19 ปี ถูกยกให้เป็นสาวเซ็กซี่แห่งวงการบันเทิงที่ทำให้กระทาชายหลายต่อหลายคนฮอร์โมนพลุ่งพล่านยามที่ได้เห็น ในขณะเดียวกันก็มีผู้ใหญ่บางคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า เธอทำตัว "แก่แดด" เกินวัย

SPECAL REPORT

ELLE MEN TOP 40ประเทศไทยมีผู้ชายประมาณ 30 ล้านคนในจำนวนนี้มีเพียงไม่กี่คนที่ก้าวขึ้นเป็นหัวแถว Elle Men ขอนำเสนอ 40 สุดยอดคนหนุ่มผู้สร้างปรากฏการณ์ และแรงบันดาลใจที่สุดแห่งปี 2014

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)