นิตยสาร WOW MAGAZINE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กรกฎาคม 2557

MOTHER THE MOST GLORIOUS WOMAN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบันเทิงเอเชี่ยนรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท พลัส วัน แอดเวอร์ไทซิ่ง เอเจนซิ่ง(ลาว) จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 9 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOW MAGAZINE ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE PRINCESS WUITH KINDLINESS

ตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงดำเนินรอยตาม พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีทรงมีความตั้งใจ มีพระเมตตา และทรงงานหนัก เพื่อช่วยเหลือประชาชนชาวไทย ด้วยการสานต่อโครงการต่างๆอันเป็นประโยชน์สุขของประชาชนด้วยน้ำพระทัยอันบริสุทธิ์โดยไม่เห็นแก่การเหน็ดเหนื่อย พระองค์ท่านคือขัตติยนารี ที่น่ายกย่องและเป็นมิ่งขวัญของผสกนิกรไทยอย่างแท้จริง

WOW VIP : THE UNCONDITIONAL LOVE

มาร์กี้: คุณแม่จะบอกเสมอว่าเวลาทำงานถ้ารอนานอย่าบ่น เพราะมันเป็นเรื่องปกติในวงการบันเทิง และคุณแม่ก็จะสอนให้ยิ้มเวลาออกไปข้างนอกเจอผู้คน ไม่ต้องกลัวหน้าแตก ยิ้มไปเถอะ เพราะการยิ้มให้กัน มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว คนเห็นเรายิ้มเขาก็จะมีความสุข นั่นก็คือการมอบความสุขให้กับคนที่พบเจอเรา มารีน่า: คุณแม่จะสอนให้อดทน ให้ดูแม่ ดูพี่กี้เป็นตัวอย่าง คุณแม่จะบอกว่าให้เห็นใจผู้อื่น เพราะว่าเวลาทำงานพวกพี่ๆ ที่อยู่เบื้องหลังเขาเหนื่อยกว่าเราอีก เขาต้องมาก่อนเรา กลับหลังเรา เขาเหนื่อยกว่าเราเยอะ หนูเลยคิดว่าเราต้องทำงานให้เต็มที่เมื่อก่อนแม่จะคอยบอกว่า ถ้าเกิดเราไม่ลองเราก็จะไปไม่ถึงจุดนั้นและถ้าเกิดมีใครให้โอกาสมา แล้วถ้าเราโยนทิ้งไปมันก็จะน่าเสียดายแล้วเราจะมารู้สึกผิดที่หลัง

นิตยสาร WOW MAGAZINE

MOTHER THE MOST GLORIOUS WOMAN

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)