นิตยสาร ASTA MAG

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 สิงหาคม 2557

GOTTA LOVE GOT 7

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบันเทิงเอเชี่ยนรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1905-7555

บริษัท : บริษัท คราทอส มีเดียส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.astamag.com

อีเมล : astathai@gmail.com

วางแผง : 14 สิงหาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ASTA MAG ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story : GOTTA LOVE GOT 7 ไอดอลแฟนหนุ่มที่ทุกคนต้องหลงรัก

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา GOT7 ยังเป็นไอดอลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่นำการแสดง Martial Arts Tricking อันน่าตื่นตาตื่นใจมาสู่สายตาผู้ชม ทำให้หลายๆ คนสนใจและเฝ้าติดตาม ความ 'แรง' ของศิลปินอายุเดบิวต์เพียงแค่ 6 เดือนกลุ่มนี้ไม่ใช่เล่นๆ เลยเพราะไม่นานหลังจากเดบิวต์เมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา พวกเขาก็ได้ไปเปิดโชว์เคสที่ญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ทั้งยังมีการประกาศชื่อแฟนคลับแบบ 'ออฟฟิเชียล' เรียบร้อยรวดเร็วทันใจในชื่อเดียวกับชื่อรายการวาไรตี้ของพวกเขาเอง ในชื่อ 'I GOT7' และพวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ พักหายใจได้นานนัก ครั้งนี้ GOT7 ทั้ง เจมี, จูเนียร์, มาร์ค, ยองแจ, แจ็กสัน, แบมแบม และยูกยอม กลับมาหาพี่ๆ ป้าๆ(?)อย่างไว แล้วยังมาทำหน้าตารู้ทันบอกเราว่า "ฮั่นแน่ ชอบผมใช่มั้ยล่ะ" Got7 1st Photo Book 'GOTCHA'

Music Box : Nu'est Good Bye Bye เกิดใหม่ เติบใหญ่กว่าเดิม

และแล้ววันที่ 9 กรกฎาคมก็ถึงเวลาที่ 5 หนุ่ม Nu'est กลับมากับผลงานอัลบั้มใหม่ที่นอกจากวัยที่โตขึ้นแล้ว งานเพลงและความรู้สึกของเพลงก็ยังโตขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งสมาชิกทั้งหมดก็ได้อวดความเท่ผ่านอัลบั้มเต็มของพวกเขาครั้งแรกที่ขอใช้ชื่อว่า Re:BIRTH อัลบั้มที่อัดแน่นทั้งความทุ่มเทและสไตล์ที่ต่างไปจากเดิมของ Nu'est ก่อนหน้านี้ทางค่ายก็แอบปล่อยโปสเตอร์สมาชิกใส่หน้ากากลึกลับออกมาเรียกน้ำย่อยความอยากรู้กันไปรอบหนึ่งแล้ว

Special Scoop : K-pop Trends 1st Half Year 2014 จับกระแส K-Pop ครึ่งปีแรก

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก แป๊ปเดียวเราผ่านครึ่งปีแรกของ 2014 มาแล้ว ว่ากันว่า วงการบันเทิงเปลี่ยนแปลงเร็ว แค่ปีครึ่งปี ภาพความเปลี่ยนแปลงแนวนิยมใหม่ๆ ก็ก่อตัวสร้างความนิยมได้แล้ว ยิ่งในยุคที่สื่อออนไลน์เร็วรี่เช่นนี้ สำหรับ 6 เดือนแรกของปี 2014 แม้ที่เกาหลีจะผ่านเรื่องราวโศกนาฏกรรม และการเปลี่ยนถ่ายจากไอดอลรุ่นใหญ่มาสู่ไอดอลหน้าใหม่ แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความร้อนแรงของ K-Pop ปี 2014 ลดลง 6 เดือนแรกของปี 2014 เป็นช่วงเวลาวงการ K-Pop คึกคักและขยายอิทธิพลสู่ตลาดโลกอย่างเห็นได้ชัด

นิตยสาร ASTA MAG

GOTTA LOVE GOT 7

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)