นิตยสาร A-STAR

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 August 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 สิงหาคม 2557

GOT7 Special Like a Gem,

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารบันเทิงเอเชี่ยนรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 1686-901X

บริษัท : บริษัท มีดี ออล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 22 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A-STAR ปีที่ 10 ฉบับที่ 109 สิงหาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

STAR'S STORY : GOT 7 GOT 7 หนุ่มแห่งความโชคดีที่ยิ่งรู้จักยิ่งหลงรัก‏

คัมแบ็คแล้วจ้าสำหรับ 7 หนุ่มที่มากับความโชคดี GOT7 กลับมาคราวนี้พวกเขามาพร้อมกับผลงานมินิอัลบั้มที่สอง เปิดตัวด้วยเพลงไตเติ้ลสุดน่ารักสดใสที่ชื่อว่า 'A' ซึ่งนอกจากเพลงฮิตติดติดปากของสาวกชาว I GOT 7 ไปเรียบร้อยโรงเรียน JYP แล้ว ยังคว้าอันดับหนึ่งอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดของ Goon Chart ประจำสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมิถุนายนไปครองด้วย

STAR'S STORY : Shinee ต้อนรับซัมเมอร์สดใสกับแสงสุดไบรท์ใน LUCKY STAR‏

SHINEE ได้ฤกษ์ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ภาษาญี่ปุ่น LUCKY STAR! ออกมาเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยเพลง Lucky Star เป็นเพลงที่ออกมาต้อนรับหน้าร้อนที่แสนสดใส ซึ่งถือเป็นซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นซิงเกิ้ลที่ 10 ของ SHINEE แล้ว และทิ้งห่างจากซิงเกิ้ลล่าสุด 3 2 1 มา 6 เดือน และพวกเค้าก็สามารถพาซิงเกิ้ลดังกล่าวคว้าอันดับ 3 ในชาร์ต Oricon Singles Weekly Chart โดยสามารถทำยอดขายได้ 35,836 ชุดในสัปดาห์แรกที่วางจำหน่าย

DON'T MISS : BIG MAN ลูกผู้ชายหัวใจแกร่ง‏

ถ้าจะให้สรรหาชื่อละครมาแรงแซงโค้งหรือเรียกง่ายๆ ว่าละครบำบัด ม้านอกสายตาอะไรก็ว่ากันไปนั้น กีกี้ขอนำเสนอให้ 'BIG MAN' เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เหตุผลก็อธิบายไม่ยากเลยนั่นก็คือ แรกๆ ละครเรื่องนี้ไม่ได้รับการจับตามองจากคอละครมากเท่าไหร่ แต่หลังจากที่ออนแอร์ไปแล้วกลับได้รับความสนใจเกินคาด โอ้วแม่เจ้าดาวดึงส์ จากนั้นกี้ได้ลองเข้ามาดูฟีดแบ็คที่แฟนๆ ละครในไทยแชร์กันแล้วเจอที่เขาคุยกันว่าละครเรื่องนี้สนุกเกินคาด และบางคนก็บอกว่าตกหลุมรักละครเรื่องนี้แบบไม่รู้ตัว เอาล่ะซิ...ของอย่างนี้ไม่ลองไม่รู้!!

นิตยสาร A-STAR

GOT7 Special Like a Gem,

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)