นิตยสาร SECRET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 146 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 146 กรกฎาคม 2557

เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ผู้ไม่สะท้านแม้วันพสุธาสะเทือน, จุ๊...จุ๊...จุ๊ 9 เรื่อง ห้าม "เมาท์" ในออฟฟิศ, โลกสวยด้วยมะเร็ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ!, TRUE STORY โจรบุกขึ้นบ้านนักศึกษาสาว ใช้มีดปาดคอ เลือดอาบ แต่คำพูดไม่กี่คำ ทำให้รอดตายหวุดหวิด, เป็นหม้าย ตกงาน กลัวอะไร?! 40 ก็เริ่มต้นใหม่ได้...สบายมาก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 7 ฉบับที่ 146 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SECRET OF LIFE

เฉลิมชัย โฆษกพิฒน์ ผู้ไม่สะท้านแม้วันพสุธาสะเทือน เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาดขนาด 6.3 ริกเตอร์ที่สะเทือนฟ้าสะท้านแผ่นดิน ทางตอนเหนือของประเทศไทย จนทำให้หลายพื้นที่ของจังหวัดเชียงรายต้องพบกับความเสียหายขนาดใหญ่

THE MIRACLE

มดผีดิบ หากคุณเคยเข้าใจว่า มีแต่คน สัตว์เลี้ยง หรือสัตว์ป่าเท่านั้นที่สามารถกลายร่างเปน ผีดิบ หรือ ซอมบี้ ศบเดินได้แล้วละก็ คุณคิดผิดถนัดเพราะเชื่อหรือไม่ว่า แม้แต่ "มดตัวจิ๋ว" ก็กลายเป็นผีดิบหรือซอมบี้ได้เหมือนกัน!

INSPIRATION 'Rub & Stub ร้านอาหารกู้โลก'

ยูนิเซฟ (UNICEF) เผยข้อมูลที่น่าตกใจว่า ปัจจุบันทั่วโลกมีประชากรผู้อดอยากหิวโหยทั้งเด็กและผู้ใหญ่รวมกันมากกว่าหนึ่งพันล้านคน! ยิ่งไปกว่านัั้นยังพบว่า เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปีมีสถิติการเสียชีวิตจากภาวะนี้สูงสุดคือปีละไม่ต่ำกว่า 10 ล้านคน หรือ ทุกๆ 5 วินาทีจะมีเด็กเสียชีวิต 1 คน

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)