นิตยสาร HOME & DECOR

ปีที่ 27 ฉบับที่ 314 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 314 กรกฎาคม 2557

Water Inspired Decor แรงบันดาลใจจากสายน้ำ บ้านกับสระว่ายน้ำดูแลบ้านในฤดูฝน เปิดร้านใหม่ใน Central Embassy

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 6 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HOME & DECOR ปีที่ 27 ฉบับที่ 314 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

decorating : Water Inspred Decor

สู่ช่วงเวลาแห่งความชุ่มชื่นเย็นสบาย ในฤดูที่สายฝนและแสงแดดเป็นใจให้กับชีวิตนอกบ้าน เพราะไม่ว่าจะมองทางไหน สีสันสดใสจากดอกไม้ใบไม้ก็ช่วยผ่อนคลายความเศร้าได้อย่างดี

good idea : Living with Water

น้ำจากสระ แนวคิดที่ใครๆ ก็อยากมี เพราะไม่เพียงแต่ทำให้บ้านดูสวย ทว่ายังเป็นที่ผ่อนคลายได้ดีด้วย แต่ต้องแลกมาด้วยงบประมาณการดูแลรักษาที่มากขึ้น รวมถึงพื้นที่กว้างๆ สำหรับการสร้างสระว่ายน้ำเล็กๆ ของบ้านก็ได้

home & decor : THE CORNER WITH A VIEW

เมื่อความต้องการของครอบครัวที่มากขึ้น ทำให้พื้นที่ภายในบ้านหลังเดิมไม่อาจตอบรับได้ทั้งหมด จึงเกิดแนวคิด การสร้างบ้านใหม่อีกหลังที่อยู่ติดกับบ้านเดิม โดยยังมีทางเชื่อมต่อระหว่างกันได้ คุณสรกิจ กิจเจริญโรจน์ ลูกชายคนรอง ซึ่งเป็นสถาปนิก บริษัท Integrated Field จึงรับหน้าที่ออกแบบบ้านด้วยการใช้ที่ว่าง ทางด้านทิศตะวันออกของบ้านเดิมซึ่งเคยเป็นสวนและสาลานั่งเล่นเล็กๆ มาสร้างเป็นบ้านใหม่ที่ครอบครัวเรียกกันว่า 'บ้านมุม'

นิตยสาร HOME & DECOR

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งบ้านสำหรับคนมีรสนิยม โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น รวมถึงการแนะนำสถาปนิก มัณฑนากร และดีไซเนอร์ซึ่งมีผลงานที่น่าสนใจ ประกอบกับไลฟ์สไตล์การเลือกซื้อเลือกใช้ของตกแต่งบ้านของบุคคลในเวดวง ตลอดจนไอเดียการจัดแต่งสวนภายในบ้าน เพื่อเติมมุมธรรมชาติให้รื่นรมย์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)