นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กรกฎาคม 2557

จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล march HORMONES SEASON 2 Conchita ใครก็หยุดเราไม่ได้!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STAR : bright young things โดย จุฑาวุฒิ ภัทรกําพล

STRAIGHT GUY WE LOVE : SUPER TRAINERS

MULTI-TALENTED เอก ธนยศ สีดาคำ วิศวกรหนุ่มวัย 28 คนนี้ สูงล่ำ ผิวแทนมีเสน่ห์ตรงที่ไม่ผ่านมีดหมอ ไม่ขอเอี่ยวกลูต้า ไม่ท้าโบทอกซ์อะไรทั้งสิ้น ธรรมชาติล้วนๆมีแต่ความยาว...ของช่วงตัว และความล่ำของร่างกาย สู้ตายกันหลายคนนะถ้าได้เดตด้วย
GREAT PHYSIQUE กอล์ฟ สหรัฐ เคลือบมาศ เมื่อช่วงฤดูการคัดเลือกชายหนุ่มเป็นทหารประจพการผลัด 1/2557 รุปหนุ่มหนาแน่นหน้าหล่อคนหนึ่งถูกแชร์กันทั่ว กอล์ฟ หนุ่มวัย 24 เจ้าของสหรัฐฟิตเนส ที่สัตหีบ ชลบุรี

ACTIVE : MUSCULINITY : ACT NOW!

ออกกำลังกายฟิตหุ่นสไตล์หนุ่มขาวตี๋หน้าใส เพียรเลิศ หงษ์ชัยวัฒน์

INTERVIEW

LOVE SICK THE SERIESจากนิยายวายอันโด่งดังในเว็บ Dek-D.com สู่ซีรี่ส์รักสามเส้าของนักเรียนโรงเรียนชายล้วนกางเกงน้ำเงิน

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)