นิตยสาร OK!

ปีที่ 9 ฉบับที่ 227 July 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 227 กรกฎาคม 2557

HEMSWORTH BROTHERS เส้นทางสายมายาของสามพี่น้องชาวออซซี่ คริส เอียม และลูค เฮมสเวิร์ธ จากนักแสดงโนเนมสู่ดาราแถวหน้าที่ฮอตและติดดินที่สุดของฮอลลีวูด JEWELRY OF MEMORY เครื่องประดับในความทรงจำของเซเลบริตี้ชื่อดัง มณฑ์ลัชชา สกุลไทย จริยดี สเป็นเซอร์ ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง ศรีสกุล ฟูตระกูล OK! OR NOT OK INTENTIONAL NIP-SLIPS ตั้ง ตั้งใจโชว์นมหราต่อหน้าสื่อทรงพลังหรือน่าอาย WELCOME TO MY GLAM PARADISE เปิดบ้านสไคล์โมเดิร์น-โคโลเนียม ของชิน-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์ ENGLISH ROSE ดนตรีและความรักของกุหลาบงามแห่งอังกฤษเคียร่า ไนต์ลีย์ HOTTEST HAIRSTYLES เก็บตกแฟชั่นทรงผมนักเตะจากขอบสนามบอลโลก STRONGER THAN EVER แข็งแกร่ง เซ็กซี่ และสวยสะพรั่ง กว่าที่ผ่านมา เจนนิเฟอร์ โลเปซ ฮอตสุดในอัลบั้มใหม่ A.K.A. "การหย่าเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตฉัน และอาจเป็นเรื่องยากที่สุด ที่ฉันเคยรับมือมา แต่ถ้าผ่านมันมาได้ คุณจะกลายเป็นคนแข็งแกร่งขึ้นมาก" OK!SPECIAL HOTTEST TEEN HEARTTHROBS สัมภาษณ์พิเศษสามนักแสเงวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดแห่งยุค มาร์ช เก้า ต่อ จากฮอร์โมนซีซั่น 2

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 กรกฎาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 9 ฉบับที่ 227 กรกฎาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INTER MAIN SCOOP : STRONGER THAN EVER

แข็งแกร่ง เซ็กซี่ และสวยสะพรั่งกว่าที่ผ่านมา เจนนิเฟอร์ โลเปซ ฮอตสุดในอัลบั้มใหม่ A.K.A. "การหย่าเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตฉัน และอาจเป็นเรื่องยุ่งยากที่สุดที่ฉันเคยรับมือมา แต่ถ้าผ่านมันมาได้ คุณจะกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งขึ้นมาก"

THAI SCOOP : THE NEXT BIG STEP

อีกความท้าทายของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และเก้า-สุภัสสรา ธนชาติ จากฮอร์โมน ถึง ฝากไว้...ในกายเธอ และความสัมพันธ์ของกลุ่มที่ทำให้ต้องแอบยิ้ม

AT HOME : WELCOME TO MY GLAM PARADIS ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์

การทำความสะอาดบ้านสำคัญค่ะ ถ้าเราเห็นตรงไหนไม่สะอาดปุ๊บเราก็เช็ดเลย รายละเอียดจุกจิกบางทีเราก็ทำ อย่างเช่น พรมตรงบันได เรามีสุนัข เราก็ต้องมีเครื่องดูดฝุ่นที่เป็นไอน้ำสำหรับซักล้าง ถ้าคอยดูแลแบบนี้ตลอดงานมันก็จะไม่เยอะ

นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)