นิตยสาร MIX

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 June 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 มิถุนายน 2557

Special Inside! Match Schedule 2014 FIFA World Cup Brazil Issue เกาะกระแสฟุตบอลโลก ที่บรรดาแฟนบอลต้องห้ามพลาด An Artist's life ฉลอง ภักดีวิจิตร Life on the Run ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง Marie Broenner มารี เบิร์นเนอร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 7 มิถุนายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 8 ฉบับที่ 91 มิถุนายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

แม้ว่าบทบาทที่สาวมารี เบิร์นเนอร์ ได้รับเรื่องล่าสุด “กุหลาบซ่อนกลิ่น” จะแสบ ซ่าส์ แบบสุดๆ แต่ภาพที่จะได้เห็นในแฟชั่นเซ็ตนี้ มารีสลัดคราบสาวห้าว มาเป็นลุคเซ็กซี่ เงียบขรึม แม้เธอจะออกตัวว่า ตื่นเต้นมากกับการถ่ายแฟชั่น แต่เมื่อช่างภาพลั่นชัตเตอร์ ภาพหลังเลนส์ที่เห็น มีแต่หญิงสาวหน้าสวย ตาหวาน ที่มีแต่ความมั่นใจ
ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE เป็นอย่างไรบ้าง ตื่นเต้นมากๆ เพราะเป็นการถ่ายปกครั้งแรกกับ MiX MAGAZINE ในแนวแฟชั่นที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่าย ก็อยากให้ทุกคนติดตามให้กำลังใจกันนะคะ บรรยากาศในการทำงานวันนี้เป็นอย่างไร สนุกมากค่ะ ถือว่ามารีได้ลองอะไรใหม่ๆ ด้วย เป็นการถ่ายแบบในลุคเซ็กซี่ที่ต่างไป เพราะปกติแฟนๆ อาจจะเห็นในลุคหวาน แต่ครั้งนี้ต้องแสดงความเซ็กซี่ออกมาจากข้างในด้วย เหมือนเป็นการแสดงอีกแขนงนึงเลยค่ะ คอนเส็ปต์การถ่ายแบบครั้งนี้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างไรบ้าง ก็ตรงนะ เพราะมารีไม่ได้เป็นผู้หญิงที่หวานอยู่แล้ว เป็นคนชอบแต่งตัวเปรี้ยวๆ อาจจะเซ็กซี่บ้างแต่ไม่โป๊ เคยมองว่าตัวเองเซ็กซี่บ้างไหม ในบางมุมนะ มารีว่าผู้หญิงทุกคนสามารถแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ได้ อยู่ที่เราเลือกว่าจะเผยส่วนไหน และอยู่ที่ความมั่นใจด้วยค่ะ แบ่งเวลาเรียนกับทำงานในวงการฯ ให้ลงตัวอย่างไรบ้าง มารีค่อนข้างชินแล้วนะคะ เพราะทำคู่กันมาหลายปี ส่วนมากคิวละครจะเป็น จันทร์ อังคาร พุธ เวลาที่เหลือก็ลงเรียนสลับกันไป ค่อนข้างให้ความสำคัญกับทั้งคู่ เพราะเรื่องงานก็ถือเป็นโอกาสที่ได้รับมาก็ต้องทำให้ดี ส่วนเรื่องเรียนก็เป็นหน้าที่ก็ต้องทำให้ดีด้วย เช่นกันค่ะ แล้วมีเวลา Hang Out กับเพื่อนบ้างไหม ก็มีนะคะถึงแม้ว่าทุกวันจะมีธุระอะไรก็ตามแต่พอตอนเย็นถ้ามารีว่าง ก็จะนัดเจอเพื่อนๆ ค่ะเวลาอยู่กับเพื่อนๆ พวกคุณมักจะทำอะไรกัน ส่วนมากไม่ได้ทำอะไรมีสาระเลย (หัวเราะ) เล่นนู่นเล่นนี่หรือช้อปปิ้ง ดูหนัง ทำอะไรตามประสาผู้หญิงเล่าวีรกรรมสุดแสบของคุณให้ฟังหน่อยสิว่าเป็นอย่างไร (นิ่งคิด) ... ไม่ค่อยมีอะไรเลยนะ ส่วนมากก็ใช้ชีวิตปกติไม่ค่อยได้ทำอะไรซ่าส์ๆ แบบนั้นมีแกล้งเพื่อนบ้างไหม จะไม่ค่อยแกล้งนะคะ จะเล่นกันมากกว่า ชอบอ้อนเรียกเพื่อน เธอ เค้า ตะเอง กันทั้งวัน (หัวเราะ) เป็นลูกครึ่งไทย - เยอรมัน ในความเป็นตัวคุณคิดว่ามีส่วนไหนมีมากกว่ากัน ส่วนใหญ่มารีใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยมากกว่า เรียนและโตในสังคมโรงเรียนอินเตอร์แบบอเมริกัน ความคิดเลยไม่เหมือนคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่มีความเป็นไทยค่อนข้างสูง มารี เบิร์นเนอร์ มีมุมไหนบ้างที่เพื่อนสนิทคุณเท่านั้นถึงจะรู้ ส่วนมากเป็นมุมซุ่มซ่าม หรือถ้าหงุดหงิดก็จะหงุดหงิดทุกอย่างบนโลกใบนี้เลย อะไรก็ไม่สามารถทำให้แฮปปี้ได้คือกล้าที่จะปรี๊ดแตกกับคนใกล้ตัวมากๆ อย่างเพื่อนที่สนิทที่สุด เหมือนเป็นช่วงจังหวะที่เราอยากปลดปล่อย เรื่องความรักล่ะ เป็นอย่างไรบ้าง ก็แฮปปี้ดีค่ะ สั้นๆ (ยิ้ม) คบหากันมาสักพักแล้วค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการ โตกว่า มีความเป็นผู้ใหญ่ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ชีวิตก็เรียบๆ ง่ายๆ ค่ะ เวลาคุณจะเลือกคบใครสักคนดูจากอะไรบ้าง ดูจากความรู้สึกมากกว่าค่ะ ไม่ชอบอยู่กับคนที่ทำให้เราอึดอัด ชอบอยู่กับคนที่ทำให้เราเป็นตัวเอง หัวเราะร่าเริง สำหรับมารีว่าสิ่งนี้สำคัญที่สุดค่ะ สเปกหนุ่มๆ ของคุณเป็นอย่างไร เป็นคนไม่ชอบฝรั่งค่ะ (หัวเราะ) แม้ว่าจะเรียนโรงเรียนอินเตอร์ แต่จะชอบคนเอเชีย มารีว่าเหมาะกับการใช้ชีวิตที่สุดแล้วค่ะ อยากฝากอะไรเกี่ยวกับแฟชั่นเซ็ตนี้และผลงานด้านอื่นๆ มารีฝากแฟชั่นของ MiX MAGAZINE ฉบับนี้ด้วยนะคะ รูปทุกรูปออกมาสวยมาก (หัวเราะ) และก็ไม่ค่อยได้ถ่ายแฟชั่นแนวนี้ด้วย อยากให้ทุกคนได้เห็นในมุมอื่นๆ ของมารีบ้าง ส่วนเรื่องงานแสดงในปีนี้น่าจะมีละครออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องค่ะ ยังไงฝากติดตามและให้กำลังใจมารีเรื่อยๆ นะคะ

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)