นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 12 ฉบับที่ 191 May 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 191 พฤษภาคม 2557

YES, STYLE DOES MATTER THE INTERVIEW DAYS OF BEING WILD "สมมติถ้าวันพรุ่งนี้ผมมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าจะคอขาดบาดตายแค่ไหน ผมรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้แก้ปัญหาให้ผมได้" ปีเตอร์ นพชัย พูดถึง เบิรืด วันชนะ กับมิตรภาพระดับสิบปีของพวกเขา TRAVEL : สำรวจงานชิโน-โปรตุกีส ตั้งแต่โปรตุเกสจนถึงปีนัง REFELCTION : THAI DESIGNERS FEAT. TU'I, REALISTIC SITUATION, KLOSET, VICKTEERUT, MUNCHU'S, PLAYHOUND, THE ONLY SON, SOMETHING BOUDOIR, KEMISSARA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 21 พฤษภาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 12 ฉบับที่ 191 พฤษภาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับเดือนพฤษภาคมมาแล้ว มาพร้อมกับปกของนางเอกสาวสวยอย่าง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในลุคเท่ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหน พร้อมแฟชั่นเซ็ตด้านในที่สวยไม่แพ้หน้าปก นอกจากนี้ในเล่มยังจะได้พบกับแฟชั่นจากศิลปินดูโอหน้าใหม่อย่าง PMP ภีม และมาร์คภูมิ และอีกเซ็ตโดยนายแบบ-นางแบบที่จะมาอัพเดทเทรนด์เสื้อผ้าจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ในฤดูกาลล่าสุดให้ได้รู้จักกัน
คอลัมน์ REFLECTION พาไปพูดคุยกับดีไซเนอร์คนไทยจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ The Only Son, Kemissara, Munchu's, Kloset ฯลฯ ถึงเเรงบันดาลใจและสไตล์เฉพาะตัวของแต่ละเเบรนด์
มาถึงไฮไลท์ที่จะขาดไปไม่ได้อย่างคอลัมน์ THE INTERVIEW ฉบับนี้เราพาไปพูดคุยกับสองนักแสดงนำจากภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี และปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม กับมิตรภาพที่แน่นแฟ้นระดับสิบปีของพวกเขา
Feature ประจำเล่มนี้เรียกว่า Exclusive มากๆ เพราะ HAMBURGER พาไปบุกเบื้องหลังเวทีแสดงสดของเดอะสตาร์ 10 ในวันแข่งขันรอบ 3 คนสุดท้าย และรอบชิงชนะเลิศ ที่คุณจะได้ชมภาพเบื้องหลังสุดพิเศษที่จะไม่ได้เห็นที่ไหนแน่นอน พร้อมกับอ่านบทสัมภาษณ์ของแชมป์และรองแชมป์อย่าง กั้ง และเต้ต่อกันได้อีกในคอลัมน์ People In The News
และยังมีคอลัมน์อื่นๆ ในเล่มที่น่าสนใจอีกมากมาย ทั้งพาไปชมงานอาร์ตสวยๆ ตั้งแต่โปรตุเกสจนถึงปีนังในคอลัมน์ Sideways และ Lifestyle Feature รวมไปถึงเทรนด์แต่งหน้าสวยรับหน้าฝนที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)