นิตยสาร GRAZIA

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 May 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 พฤษภาคม 2557

ABOUT ALLURE SRIRITA JENSEN : "THE BEST MOMENT OF MY LIFE" "ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องแต่งงานก่อนอายุ 30" FEMININITY SECRETS สูตรลับความงาม 4 เซเลบหน้าใส THE CLUB OF RED HAIR ผมแดงมาแรงแน่! HOT SEX คอสตูมตัวแม่ระเบิดอารมณ์เซ็กซ์ 5 FASHION RISING STARS TO KNOW NOW ดีไซเนอร์ไทยที่น่าจับตา KATE ROCKS NEW REGAL WARDROBE แฟชั่นดัชเชสทำสาวทั่วโลกคลั่ง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1906-618X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.grazia.in.th

อีเมล : contact@inspire.co.th

วางแผง : 16 พฤษภาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GRAZIA ปีที่ 5 ฉบับที่ 56 พฤษภาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ถึงละครจะลาจอไปแล้ว แต่ความประทับใจก็ยังคงเต็มเปี่ยม มาทำความรู้จักตัวตนของเธอคนนี้ " ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น " "การแต่งงานมันเป็นสิ่งที่ไม่ต้องรีบ อย่าเอาตรงนั้นมาบังคับ ให้เราต้องรีบแต่งงาน หรือรีบตัดสินใจอะไรบางอย่าง ที่จะทำให้เราผิดพลาดได้ในอนาคตดีกว่า "
"เรารู้ตัวเราดีว่าเราได้ประมาณไหน ไม่ไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ตอนเราอยู่ในบ้านสู้กับตัวเอง และแข่งกับตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ได้มัวแต่คิดว่าคนนั้น มีพรสวรรค์ คนนี้เก่งถ้าเราไม่มีพรสวรรค์เราก็พยายามเอา "

นิตยสาร GRAZIA

คัมภีร์แฟชั่นและเป็นสุดยอดนิตยสารผู้หญิงในประเทศอิตาลี โดยใช้ชื่อ "Grazia" ซึ่งบ่งบอกถึงสตรีที่มาพร้อมกับความงดงามและมีความหมายตรงกับภาษาอิตาลีว่าควาสง่างาม นอกจากจะกล้าตัดสินใจและแสดงออกในสิ่งที่เป็นแล้ว เธอยังแสดงออกถึงความเป็นสาวมั่นที่มีความสุขกับการใช้ชีวิตและการเป็นผู้หญิงอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)