นิตยสาร RARE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 April 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เมษายน 2557

FIRST BITE OF THE APPLE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Kid Dee Pood Dee Tam Dee Dai Dee Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.raremagazine.net

อีเมล : -

วางแผง : 30 เมษายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร RARE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

"FIRST BITE OF THE APPLE" “อาหาร” น่าจะถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตของคนเราก็ว่าได้ ลองคำนวณดูว่า รายได้ที่เรามีในแต่ละเดือนนั้น หมดไปกับอะไรบ้าง เชื่อว่า รายจ่ายจากอาหารการกินน่าจะติดอันดับหนึ่งสอง โดยเฉพาะหนุ่มสาวชาวกรุงที่ต้องพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหลายกลุ่ม ลูกค้าหลายคน และปาร์ตี้เข้าสังคม เงินหดหายไปอย่างไม่น่าเชื่อหากคำนวณรวมกัน รวมถึงสุขภาพที่ย่ำแย่ขึ้นเพราะการกินเข้าสังคม
“FIRST BITE OF THE APPLE” ธีมเล่มที่ว่าด้วยการเรื่องของอาหารการกินในมุมมองแปลกใหม่ ไล่เรียงจากอดีต จนถึงปัจจุบัน ทั้งทางด้านวัฒนธรรม อุตสาหกรรม พฤติกรรม ฯลฯ เป็นอีกหนึ่งธีมเล่มของปีนี้ที่ทางทีมงาน RARE และ ตัว บก. สนุกกับการทำงานเป็นพิเศษ (ด้วยเป็นคนชอบกิน) เพราะข้อมูลเกี่ยวกับอาหารที่เล่าผ่านทุกคอลัมน์ในเล่มนี้ล้วนน่าสนใจ และเป็นประโยชน์กับพฤติกรรมการกิน (บริโภค) ของคนในยุคปัจจุบันยิ่งนัก ที่ ณ วันนี้ “บรรยากาศร้านสำคัญกว่ารสชาติอาหาร” “ชื่อเสียงร้านสำคัญกว่าคุณภาพอาหาร” “ความเก๋ (ที่ใคร ๆ ว่ากัน) สำคัญกว่าราคาอาหาร (ที่ควรจะเป็น)” “ความอยาก (ตามกระแส) สำคัญกว่าความต้องการ (ของร่างกาย)“ ลองอ่านเล่มนี้ในทุกหน้า ทุกคอลัมน์อย่างจริงจัง มื้อต่อไป วันต่อไป โอกาสต่อไป การกินของคุณ (อาจ) เปลี่ยนไป และ (อาจ) วิเคราะห์ แยกแยะ พฤติกรรมการกินของตัวเอง เพื่อพัฒนาให้สุขภาพร่างกายของคุณดีขึ้น ๆ ด้วยตัวเองก็เป็นได้ FIRST BITE OF THE APPLE เล่มนี้ยังเพิ่มคอลัมนิสต์มากความสามารถมาเสริมทัพอีกหลายคนทั้ง นท พนายางกูร, แน็ตตี้ ชนาภางค์, แพร ไตรรัตน์วรกุล ซึ่งแก็งค์เดิมก็ยังอยู่และเข้มข้นขึ้นทั้ง พีช พชร, ปาล์ม เบนจามิน, เอ็ดดี้ พิทยากร ฯลฯ อ่านทุกหน้ารับรองสนุก
ส่วน Next RARE เล่มหน้า “Adolescence Scene” รวมเรื่องน่ารู้ แสบ ซนของวัย Teen จากทุกมุมโลกแล้วพบกันเร็วๆ นี้

นิตยสาร RARE MAGAZINE

FIRST BITE OF THE APPLE

ดูฉบับทั้งหมด
ฉบับที่เกี่ยวข้อง


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)