นิตยสาร FHM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 May 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 พฤษภาคม 2557

SEX TOYS HISTORY ย้อนอดีตสู่ยุคแห่งของเล่นผู้ใหญ่ LET'S GO TO BRAZIL 2014 ได้เวลาสะพายเป้ ออกตะลุยมหกรรมฟุตบอลระดับโลก BEDROOM NOISES ใช้'เสียง'อย่างไรให้เซ็กซ์เสียวซ่าน! 50 TRACKS FACT ความจริงวงการเพลงโลก ที่จะทำให้คุณทึ่งไปอีกนาน Kie Pakkamon กี้-ภคมน ทุกองศาแห่งความเร่าร้อน!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-740X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.fhm.in.th/

อีเมล : FHMOnline@inspire.co.th

วางแผง : 27 เมษายน 2557

สั่งซื้อนิตยสาร FHM ปีที่ 12 ฉบับที่ 133 พฤษภาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KIE Pakkamon

ถึงเธอจะเปลี่ยนชื่อใหม่จากรฐกรเป็น 'ภคมน' สาว 'กี้' คนนี้ก็ยังเป็นนางงาม นางเอก และนางร้ายที่อยู่ในใจหนุ่ม FHM เสมอ แถมการกลับมาเยือนเราครั้งนี้ เธอดูเซ็กซี่กว่าเดิมซะด้วย

EX-GIRLFRIEND TUNED-UP ณัฐกนก สิทธิรัตน์

FHM GIRLS NEXT DOOR 2014 The Black Luxurious

จวนเจียนจะถึงรอบไฟนอลของการประกวด FHM Girls Next Doors 2014 by 138.com เข้ามาทุกที แต่ก่อนที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศจะได้ยลโฉมแบบของ The Winner ในปีนี้ สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ทั้ง 8 คนจะมาอ้อนขอคะแนนทิ้งท้ายในสไตล์เรียบหรูและร้อนแรงสุดๆ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับบรรดา แฟนคลับหนุ่มๆ ของพวกเะอโดยเฉพาะ!!!

50 FHM NUMBER TRACK FACTS 50 เรื่องจริงของโลกแห่งเสียงเพลง

SEX CONFIDENTIAL : HISTORY OF SEX PART III : เรื่องอย่างว่า เป็นมายังไง

นิตยสาร FHM

นิตยสารรายเดือนที่มียอดขายสูงสุดในกลุ่มนิตยสารผู้ชาย ที่เข้าใจและตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแท้จริง มีตั้งแต่ความบันเทิง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงแฟชั่น เรื่องบนเตียง เรื่องขบขัน และเรื่องเล่าของดาราฮอลลีวูดสุดฮอต

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)