นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 April 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 เมษายน 2557

FIT & SEXY คู่รักสุดฮอตเผยทิปมั่นใจรักเราแถมฟิตเฟิร์มคู่ Total Body Sex ปั้นหุ่นฮอต ไม่อายหนุ่ม เก่งบนเตียงให้แฟนหนุ่มอยู่หมัด เซ็กซ์นอกสถานไม่อายใคร เรามีวิธี ทิปบิวตี้ดาราฮอลลีวู้ดสวยไร้กาลเวลาคุณก็ทำได้ชัวร์สบายกระเป๋า เที่ยวกับแฟนยังไงกระชับรักเราแถมไม่ตีกัน Opal + Dr.Oak "ผู้หญิงสวยที่สุด คือที่ใจ" 24 หน้า Summer Bonus เตรียมพร้อมใส่บิกินีหุ่นเป๊ะเว่อร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 มีนาคม 2557

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 391 บาท จากราคาปก 960 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Fit, Healthy, Sexy & Strong โดย ปาณิสรา พิมพ์ปรุ, สมิทธิ์ อารยะสกุล

Cover Exclusive The Secrets of Her Success ปาณิสรา พิมพ์ปรุ

มีดาราน้อยคนนักที่จะขึ้นปกนิตยสารหัวเดียวกันในระยะเวลาอันสั้น หากว่าเธอคนนั้นไม่น่าดึงดูดหรือน่าสนใจจริง หนึ่งในนั้นคือ โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ เธอไม่ได้สวยเกินใคร ฉลาดล้ำกว่าคนอื่นหรือดีประเสริฐศรีถึงขั้นต้องยกพื้นที่นี้ให้ถึงสองครา ถามว่าเธอมีอะไรพิเศษกว่าผู้หญิงทั่วไป? สิ่งที่น่าสนใจคือ โอปอล์อาศัยความไม่มีหรือข้อด้อยมาเป็นแรงผลักดันให้ประสปความสำเร็จ เธอเป็นแรงบันดาลที่เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรมมากที่สุด

Hot Guy : นายแพทย์ โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล เคล็ดลับอดีตเด็กเนิร์ดกลายเป็นฟิต

Summer Special อยากหุ่นเหมือนดารา ต้องอ่าน!

What Men Think : 5 คำถามล้วงใจ มะตูม-คฑา ฉมาดล

นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)