นิตยสาร MARIE CLAIRE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 April 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 เมษายน 2557

SHOP IT, OWN IT, WEAR IT 324 FABULOUS NEW ITEMS BOMBSHELL BIKINIS EASY BEACHWEARS KICK-ASS HEELS LOOK AMAZING IN BIKINI ใส่บิกินี่ให้เกิด ผิวเนียน ท้องแบน เอวคอด น่องเรียว หุ่นเป๊ะ... จัดไป ENFANT SPECIAL 8 แฟชั่นนิสต้าตัวจิ๋ว มาแรงขนาดเคต มอสส์ยังต้องยอมชิดซ้าย JUI WARATTAYA NILKUHA กับบทที่แรงที่สุดในชีวิต "จุ๋ย จะกลับมาร้ายอีกแน่นอนเมื่อถึงเวลา" Summer Starts Here BEACH BODY READY!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1686-2619

บริษัท : บริษัท โพสต์-ไอเอ็มพลัส จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : subscription@postintermedia.com

วางแผง : 28 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARIE CLAIRE ปีที่ 10 ฉบับที่ 120 เมษายน 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Marie claire cover story : จุ๋ย วรัทยา กับบทร้ายครั้งแรกในชีวิตการแสดง

"ปกติจุ๋ยเป็นคนที่ไม่ได้เปิดเผยความรักร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว มันอาย มันกังวลไปหมด หวานไปไหม เลี่ยนไปไหม ดูรักกันเกินไปหรือเปล่า นิสัยจริงๆ เราก็ไม่ใช่คนป่าวประกาศ หรือไม่ได้ทำหวานให้คนที่ไม่ได้สนิทเห็น"

Marie claire REPORTER : THE EMOTIONAL MAN

เส้นทางสู่วงการของปาร์คคุง-ชาคริฐ จตุพร วัฒนพนธ์วัย 24 ปี ไม่ได้สวยงามกว่าจะมายืนบนจุดที่เริ่มเป็นที่รู้จักตากบทผู้หมวดปรีติในละครเรื่อง นางร้ายสายลับ ที่สาวๆอยากได้มาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว และยังเป็นพระเอกเอ็มวีที่มีงานมากที่สุดคนหนึ่ง

Marie claire OPENNING STORY :Swell,GIRL

เซิร์ฟ...ซะ ยินดีต้อนรับสู่ฮาวายแห่งใหม่ "ไห่หนาน!" การเติบโตเบบก้าวกระโดดของเศรษฐกิจจีนได้เปลี่ยนเกาะเล็กๆ แห่งนี้กลายเป็นสวรรค์ของนักเซิร์ฟอย่างที่เราคิดไม่ถึงเลยทีเดียว

นิตยสาร MARIE CLAIRE

นิตยสารของผู้หญิงเก่งและแกร่ง ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่อยู่ในความสนใจของผู้หญิงแถวหน้า โดยมีเนื้อหาของข่าวสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์มากพอๆ กับเนื้อหาที่จริงจังอย่างบทความที่แสดงถึงสิทธิสตรี ความเข้าอกเข้าใจผู้หญิง รวมไปถึงเรื่องของความรักในมุมมองที่แตกต่าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอรรถรสของเนื้อหาที่ผู้หญิงไทยต้องการ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)