นิตยสาร A DAY HUMAN RIDE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 March 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มีนาคม 2557

BEIJING

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายสี่เดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 2287-0679

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com/aday

อีเมล : -

วางแผง : 8 เมษายน 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY HUMAN RIDE ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มีนาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

“HUMAN RIDE 03” นักปั่นไทย...ปั่นไปปักกิ่ง“Human Ride” นิตยสารจักรยานราย 4 เดือน ชวนนักปั่นทำความรู้จักโซนยุโรปมาแล้ว 2 ฉบับกับ “Human Ride” เนเธอร์แลนด์ และ ฝรั่งเศส ล่าสุดวกแฮนด์สู่แดนเอเชียกับ “Human Ride 03” ฉบับ Beijing(ปักกิ่ง) ชวนคนอ่านตามก้นคนปั่นจักรยานไทยไปเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ในปักกิ่ง เมืองใหญ่ที่มีจำนวนจักรยานมากที่สุดในโลกและเคยขึ้นชื่อว่าเป็น ‘เมืองหลวงของจักรยาน’ โดยเรื่องราวในเล่มไม่ได้มีเพียงเรื่องจักรยานในจีน แต่ยังมีเรื่อง ‘จีนจ๋า’ ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารจีน ชาจีน สถาปัตยกรรมจีน เทศกาลจีน ไปจนกระทั่งเรื่องห้องน้ำจีนที่ว่ากันว่าโหดสุด!!!
เด่นในฉบับ คนจีนมีความสามารถในการปั่นจักรยานขนสิ่งของต่างๆ เหนือมาตรฐานชาวโลก ซึ่งเราสามารถสังเกตเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนน ตู้สูงท่วมหัวหรือถังแก๊สหนัก 15 กิโลฯ ชาวจีนขนกันสบายราวกับปั่นตัวเปล่า ซึ่งสิ่งนี้บ่งบอกว่าชาวจีนไม่ได้ใช้จักรยานเพียงเพื่อออกกำลังกาย แก้รถติด หรือต้องการประหยัดพลังงานเท่านั้น แต่พวกเขาใช้จักรยานกันเป็นปกติชีวิต นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ปักกิ่งมีเลนจักรยานรองรับอย่างแข็งแรง เพราะคนส่วนใหญ่พร้อมใจกันใช้จักรยาน ปั่นจักรยานไปเรียนรู้เรื่องราวต่างๆ ในเมืองหลวงของจีนและเมืองที่เคยขึ้นชื่อว่าเป็น ‘เมืองหลวงของจักรยาน’ ได้ใน Human Ride 03 ฉบับปักกิ่ง

นิตยสาร A DAY HUMAN RIDE

BEIJING

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)