นิตยสาร RARE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 March 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มีนาคม 2557

FROM REBELLION TO ZEITGEIST

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : Kid Dee Pood Dee Tam Dee Dai Dee Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.raremagazine.net

อีเมล : -

วางแผง : 10 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร RARE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 มีนาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

RARE MAGAZINE คือนิตยสารไลฟ์สไตล์รายเดือนที่จะชูประเด็นความน่าสนใจ ในแต่ละเล่มแตกต่างกันออกไป หรืออาจเรียกว่า คอนเซ็ปท์แมกกาซีน เท่ากับว่าทุกคนอาจไม่สามารถเดาทางได้ว่า เนื้อหา อาร์ตไดเร็คชั่น สไตล์ หน้าปก คอลัมนิสต์ นักเขียน ฯลฯ ในแต่ละเล่มจะเป็นใคร อย่างไร อยากให้ติดตามกันไปเรื่อยๆ ให้กำลังใจกันไปตลอด รับรอง RARE MAGAZINE จะป้อนสิ่งสนุกๆ ให้กับคุณในทุกเล่มอย่างแน่นอน RARE MAGAZINE เล่มปฐมฤกษ์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ THE ZEITGEIST OF GENERATIONS ชื่อยาวแต่ได้ใจความว่า จิตวิญญาณแห่งยุคสมัย ความโดดเด่น วิธีคิด อุดมการณ์ ทัศนคติ และการสร้างสรรค์ของบุคคลในยุคสมัยต่างๆ ล้วนส่งผลให้เกิดสิ่งใหม่ๆ ในวันนี้และอนาคตเสมอ ลองอ่านคอลัมน์ RARE perspective อย่างละเอียดแล้วคุณอาจพบว่า คุณก็เป็นคนหนึ่งที่เป็นแรงเคลื่อนสำคัญในการปรับเปลี่ยน หลายๆ สิ่งใกล้ตัวในชีวิตของตนเองก็เป็นได้ ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว หรือสังคม ดังนั้นอย่าหยุดคิดและหยุดแสดงออก นอกจากความหวังที่ว่า RARE MAGAZINE เล่มปฐมฤกษ์เล่มนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายใหม่ที่เราจะเดินไปด้วยกันอย่างสวยงามอีกครั้ง ความสดใหม่น่าสนใจของคอลัมน์ต่างๆ และคอลัมนิสต์สุดโต่งอย่าง พีช พชร จิราธิวัฒน์ ปาล์ม เบนจามิน ฯลฯ ก็น่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทุกคนอีกด้วย
นอกจากความหวังที่ว่า RARE MAGAZINE เล่มปฐมฤกษ์เล่มนี้ จะเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายใหม่ที่เราจะเดินไปด้วยกันอย่างสวยงามอีกครั้ง ความสดใหม่น่าสนใจของคอลัมน์ต่างๆ และคอลัมนิสต์สุดโต่งอย่าง พีช พชร จิราธิวัฒน์ ปาล์ม เบนจามิน ฯลฯ ก็น่าจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากทุกคนอีกด้วย อย่าลืมติดตามกันแบบแนบชิด ที่ Facebook & Instagram @rarecitizen

นิตยสาร RARE MAGAZINE

FROM REBELLION TO ZEITGEIST

ดูฉบับทั้งหมด
ฉบับที่เกี่ยวข้อง


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)