นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 March 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 มีนาคม 2557

15 Minutes To Your Perfect Body เซตหุ่นคุณให้เป๊ะต้อนรับซัมเมอร์ทำได้ไม่ยาก 7 อาทิตย์ผิวผ่องสวยกระชากใจเราคัดผลิตภัณฑ์ความงามให้คุณ คุณจะรับมือผู้ชายเล่นตัวทำไงให้อยู่หมัดและไม่เจ็บ Ploy Chermarn สุตรสำเร็จสาวเก่ง งานรุ่ง รักเริ่ด ฮอตเว่อร์ คุณก็ทำได้ บำบัดสุขภาพและอารมณ์ด้วยช้อปปิ้งได้จริงหรือ 38 หน้าคู่มือเตรียมฟุ่นฟิต ใส่บิกินีให้หนุ่มเหลียว กินไงเดือนเดียวลด 6 กิโล แฟชั่นหน้าร้อนโชว์หุ่น เลือกครีมกันแดดยังไงผิวผ่องแถมไม่วอก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 2 มีนาคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 มีนาคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

not just a pretty face โดย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

Cover Exclusive LIFE IN THE FAST Lane เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์

ใครจะไปคิดว่าดาราสาวสวยแสบซ่าแรงอย่าง พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ จะคุยสนุกเหลือเชื่อยางทีเป็นเพราะประเด็นที่เราคุยกันวันนี้เป็นเรื่องเบาๆ ถามไถ่ถึงชีวิตประจำวัน การดูแลตัวเองความสุขของเธอ รวมถึงรักครั้งใหม่ที่ทำให้เธอเป็นประกายวับวาว (ปิดอย่างไรก็ไม่มิด) เห็นได้ชัดว่าผู้หญิงคนนี้กำลังอินเลิฟและมีความสุขสุดๆ

Summer SPECIAL หุ่นแบบนี้ บิกินีจะไปไหนเสีย

ร้อนๆอย่างนี้จะมีอะไรดีไปกว่าการได้เฉิดฉายริมหาดในชุดบิกินี โปรแกรมฝึกเร่งการเผาผลาญ ปั้นกล้ามเนื้องามๆ และสลายไขมันประจำคอลัมน์นี้ ทำให้ฝันคุณเป็นจริงได้แน่

Success Strategies : สุริยาภา บุนนาค LEARN TO FLY

คุณหนู สุริยาภา บุนนาค ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายสื่อสารองค์กร นกแอร์ การได้เรียนรู้ชีวิตทุกช่วงวัยในทุกแง่มุมต่างหากที่หมายถึงความสำเร็จและความคุ้มค่าในการใช้ชีวิต

What Men Think : 5 คำถามล้วงใจ แอนดรูว์ กรเศก โคร์นิน

นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)