นิตยสาร PHEROMONE ASIA

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 January 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 มกราคม 2557

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่น รายเดือน

ราคาบนปก : 150 บาท

ISSN : 2286804-6

บริษัท : บริษัท ปารามิตา จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2557

สั่งซื้อนิตยสาร PHEROMONE ASIA ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 มกราคม 2557 ฉบับกระดาษ (Paper Version) กับ Ookbee Mall

*นิตยสาร PRE-ORDER ไม่รับเปลี่ยนและคืนเงิน

*ซื้อครบ 400 บาท จัดส่งฟรี!

**สินค้าจัดรายการพิเศษ ลดล้างสต๊อก อาจมีความเสียหายจากระยะเวลาการเก็บรักษา ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนทุกกรณี

**This is clearance products, may have some defect. Ookbee Mall apologise for not return or replace for any issues

สั่งซื้อนิตยสาร PHEROMONE ASIA ปีที่ 1 ฉบับที่ 11 มกราคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างแฟชั่นเด่นในเล่ม โดย อุษามณี ไวทยานนท์

Pheromone Asia ขอมอบของขวัญ “วันวาเลนไทน์” เล่มนี้เราได้ยกกองไปถ่ายแฟชั่นถึงประเทศฝรั่งเศส ด้วยบรรยากาศที่สวยงาม และสถาปัตยกรรมของอาคารบ้านเรือนเป็น สถานที่ ที่ได้สมญานามว่า “สวรรค์แห่งความโรแมนติก” (Heaven of Romantic)นำทีมโดยนางเอกขวัญใจมหาชน ขวัญ- อุษามณี ไวทยานนท์จากละครรักสืบสวนเรื่องเจ้าสาวสลาตันที่กำลังออกอากาศทางช่อง 7 ในขณะนี้ นิตยสาร Pheromone Asia ตั้งใจให้เธอสวมบทบาทของหญิงสาวสวยหรูหรา แฝงไว้ด้วยความมีเสน่ห์ สดใสร่าเริง เธอกล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ขวัญมาฝรั่งเศส และขวัญก็หลงรักดินแดนที่ขึ้นชื่อว่า เป็นเมืองแห่งความรักที่แสนโรแมนติก แห่งนี้เสียแล้ว ” นิตยสาร Pheromone Asia เดือนกุมภาพันธ์ ทั้งเล่มอบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักเพราะนอกจากนี้ภายในเล่มยังมีแฟชั่นแสนหวาน พร้อมเรื่องราวดีๆที่มหานครปารีส และบทสัมภาษณ์ ปราย พันแสง นักเขียนที่ได้ชื่อว่าเป็นกูรูด้านความรักแบบเจาะลึกทุกแง่มุมของความรัก
สามารถติดตามข่าวสารและร่วมสนุกรับของรางวัลกับเราและพิเศษเพื่อ คนรักขวัญ- อุษามณี ไวทยานนท์ สามารถร่วมเล่นเกมส์ รับของรัก ส่วนตัว และนิตยสาร Pheromone Asia เล่ม 11 พร้อมภาพปกต้นฉบับ ลิมิเต็ด อิดิชั่นพร้อมลายเซ็น ได้ที่ Fan Page Facebook : Pheromone Asia Magazine

นิตยสาร PHEROMONE ASIA

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

Celebrity

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่) #ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ) #ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช) #มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้) #สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้) #พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ) #ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน) #ปริญ สุภารัตน์ (หมาก) #เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก) #จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ) #ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์) #อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) #เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์) #พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น) #ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน) #เมลดา สุศรี (โบว์) #พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์) #สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม) #ราณี แคมเปน (เบลล่า) #อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่) #พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม) #ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย) #นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน) #ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์) #ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์) #นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น) #ชาริล ชัปปุยส์ #ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)