นิตยสาร LET'S TALK ABOUT

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 February 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557

ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร ราชสกุล...การเมือง Love actually อธิการบดีรามฯ ผู้กำกับละครสาวแอร์ไลน์ กฤษณ์ ไกรเหมกร พญานาคและ 15 ค่ำเดือน 11 บ้านอารมณ์ดีของนักเขียนยอดนิยม ชาติ ภิรมย์กุล

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 2286672-8

บริษัท : บริษัท หัวใหญ่ จำกัด

เว็บไซต์ : www.TALK-abt.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 มกราคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LET'S TALK ABOUT ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ฉบับนี้สัมภาษณ์พิเศษ “นายหัว” ของกลุ่มผู้ชุมนุมเวทีปทุมวัน ถึงชีวิตที่ เปลี่ยนแปลงหลังเปลี่ยนนามสกุลและอนาคตบนเส้นทางการเมือง โดยเฉพาะกับคำถามที่ว่า “เธอยังอยากเป็นนายกฯ หญิงอยู่หรือไม่??” เพราะความเชื่อมั่นในอุดมการณ์ว่าสิ่งที่กำลังทำอยู่นั้น “ถูกต้อง” สาวสวยวัย 20 เศษ คุณตั๊น-จิตภัสร์ (ภิรมย์ภักดี) กฤดากร หนึ่งในแกนนำของกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมือง กปปส. จึงต้อง เผชิญกับข้อกล่าวหา “กบฏ” ซ้ำร้ายไปกว่านั้นคือ มรสุมจากการถูกกล่าวหาว่านำครอบครัวธุรกิจ มาเกี่ยวข้องกับการเมือง จนต้องเปลี่ยนตัวเองจาก จิตภัสร์ ภิรมย์ภักดี เป็นจิตภัสร์ กฤดากร ตามราชสกุลฝ่ายมารดา แพคเกจที่มาพร้อมกับการเมืองยังพ่วงโปรโมชั่นด้วยการถูกปองร้ายและป้ายสี แต่…ถึงวันนี้เธอก็ยังเดินหน้าด้วยพลังเต็มร้อยและปฏิเสธไม่ได้ว่า เธอโด่งดังข้ามประเทศไปแล้ว!!
พิไลวรรณ บุญล้น ผู้กำกับและ Executive Producer รุ่นใหญ่ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับ เรือตรีหญิง จิณห์จุฑา ศุภมงคล เมื่อเพศไม่ได้เป็นข้อจำกัดของการอยู่ร่วมกัน ทั้งสองจึงขอโอกาสให้สังคมเข้าใจใน “รัก"
ธนกฤษ วัชรัชนาเดช & ทอปัด สุบรรณรักษ์ กับความรักที่งดงามตามแบบฉบับสาวสดใส กับหนุ่มใหญ่มาดขรึม “เขาไม่ใช่ผู้ชายเพอร์เฟกต์...แต่เขาเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิต” รักต่างวัยของอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ผศ.วุฒิศักดิ์ กับ อ.ตวงทอง ลาภเจริญทรัพย์ แม้อายุจะห่างกันถึง 33 ปี แต่ผู้ชายคนนี้ได้มอบหัวใจรักที่แสนอบอุ่น เป็นของขวัญชิ้นสำคัญ ที่สุดในชีวิตเธอ
เต็มอิ่มกับทริปสุดพิเศษของคู่รักนักเดินทาง คุณเจย์ สเป็นเซอร์ ทายาทมหาเศรษฐี แห่งเมืองผู้ดี และ คุณเปิ้ล-จริยดี พิธีกรคนสวยแห่งรายการพราวไนท์ ในคอลัมน์ Let’s Go ขอบอกว่าทริปนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะสมาชิกครอบครัว “สเป็นเซอร์” พากันล่องเรือส่วนตัว จากตุรกีถึงกรีซนานถึง 2 สัปดาห์ อบอุ่นและประทับใจจนทั้งสองยืนยันว่า...ต้องกลับไปอีก ครั้งให้ได้
นอกจากจะเป็นผู้ประกาศข่าว ดีเจ พิธีกร อาจารย์ และอื่นๆ อีกมากมาย เซเลบริตี้สาวสวย คุณแจน-ศิรนุช โรจนเสถียร ยังปลีกเวลามาขยับปากกาถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางกับคนรู้ใจ ผ่านคอลัมน์ My Way ในเดือนแห่งความรัก อยากรู้ว่าทริปแห่งความทรงจำของเธอและเขา สนุกสนานและน่าอิจฉาแค่ไหน ต้องหาอ่านโดยพลัน!!
Exclusive Interview เจ้าของร้านอัญมณี “กวงทอง” จากหนองคาย กฤษณ์ ไกรเหมกร เพชรแห่งอีสานผู้ที่ทำให้เรื่องราวของตำนานพญานาคงดงามอย่างน่าอัศจรรย์ หลายคนบอกว่ายอม to die for… เพื่อจะได้เป็นเจ้าของงานของเขาสักชิ้น

นิตยสาร LET'S TALK ABOUT

ตั๊น-จิตภัสร์ กฤดากร ราชสกุล...การเมือง Love actually อธิการบดีรามฯ ผู้กำกับละครสาวแอร์ไลน์ กฤษณ์ ไกรเหมกร พญานาคและ 15 ค่ำเดือน 11 บ้านอารมณ์ดีของนักเขียนยอดนิยม ชาติ ภิรมย์กุล

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)