นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 9 ฉบับที่ 188 January 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 9 ฉบับที่ 188 มกราคม 2557

EXTRAVAGANZA ตระการตา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 29 มกราคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 9 ฉบับที่ 188 มกราคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

EXTRAVAGANZA โดย อภิษฎา เครือคงคา

AT HOME โดย Jeffery Langan

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

NEW GENERATION เผ่าพงศ์ ชำนายไพร "ตอนแรกมีโมเดลลิ่งชวนผมให้เป็นถ่ายแบบลงนิตยสารก็ตกใจพอสมควรครับ เพราะผมไม่เคยมีความคิดจะเข้าวงการบันเทิง หรือคิดว่าตัวเองหล่อดูดี จนมีคนชวนให้เข้าวงการบันเทิง"
VOICE สงกรานต์ ปัญญาเรือน กว่าจะเป็น 'สงกรานต์ THE VOICE' "ถ้าเวลาหรือความเป็นส่วนตัวของผมน้อยลงเพราะคนอยากรู้จักมากขึ้น ผมยินดีครับ ผมมีวันนี้เพราะทุกคน ถ้าแม่กับยายผมได้กินอยู่สบาย ผมไม่ขอบคุณตัวเองเลย แต่จะขอบคุณทุกคน"
ORGASMICกฤษฎา ปิณฑะเกษตริน นักสะสมความแซบ หนึ่งประเด็นที่น่าสงใจของวงการออกแบบแฟชั่นไทย แบรนด์ต่างๆมักเกิดจากความชื่นชอบและหลงใหลในการแต่งตัวของดีไซเนอร์และถ่ายทอดความชอบออกมาเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์
CENTERFOLD เผ่าเพชร เจริญสุข หนุ่มแสนดีคนนี้ให้เกียรติมาเปิดอกโชว์หุ่นงามๆ แถมยังนั่งพูดคุยอย่างเป็นกันเอง สลัดข่าวเมาธ์ที่ว่าเขาขี้เก๊กไปจนหมดสิ้น
ON AIR ณัฐ ศักดาธร ทันทีที่ซิงเกิ้ลใหม่ 'ยิ่งคุยยิ่งเหงา' ภายใต้สังกัดมิวสิกครีม ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ปล่อยให้ดาว์นโหลดใน iTunes ภายใน 3 ชม.แรกมียอดการดาว์นโหลดพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 iTunes ประเทศไทย แสดงให้เห็นว่าแฟนๆตั้งตารอสนับสนุนผลงานของหนุ่มณัฐ ศักดาธร กันอย่างเนืองแน่นจริงๆ
LOVE สมบูรณ์แบบ ต้อนรับปีใหม่ด้วยครอบครัวแสนอบอุ่นของสาวสังคมแถวหน้า คุณบัว-ปัทมน อดิเรกสาร ที่ควงแขนมากับคู่ชีวิต คุณตู-นิธิพงศ์ สุริยะ
VOICE เสาวนิตย์ นวพันธ์ เสียงของความสุข "ไม่มีใครปกติ 100% หรอกนะคะ แต่ไม่ใช่ว่าเขาเป็นโรคจิต ทุกคนน่าจะมีมุมอะไรบางอย่างที่แปลกหรือแตกต่างออกไป แต่ดนตรี หรือการร้องเพลงนั้นช่วยคุณได้โดยไม่รุ้ตัว"
SURROUND W(OW) ที่สิงคโปร์
SURROUND EXTRA สิงคโปร์...พาเพลิน
SURROUND VIBE มรดกวัฒนธรรม

นิตยสาร VOLUME

EXTRAVAGANZA ตระการตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)