นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 January 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 มกราคม 2557

THUN ธันญ์ ธนากร พระรอง สายแข็ง FEATURE NEO-CULT Like, Posts, Followsing, Followers ห้าหนุ่มรุ่นใหม่ในโลกออนไลน์ TRAVEL เที่ยวเมืองฉงชิ่งกับมาริโอ้ Don't Miss 10 หนังเกย์แห่งปี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 9 มกราคม 2557

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 มกราคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SPLASHY โดย ธันญ์ ธนากร

STRAIGHT GUY WE LOVE : THE25-YEAR-OLDGUYS

ดล ดลสุข พิมพา หนุ่มตี๋หล่อวัย 25 ปี อดีตบัณฑิตหนุ่มจากโครงการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา คณะศิลปาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คนนี้บอกกับเราว่าผ่านการทำงานมาแล้ว 5 อาชีพตั้งแต่จบมาเมื่อปี 2553 ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นนายแบบเต็มตัว ซึ่งเขาค้นพบว่าเป็นอาชีพที่น่าตื่นเต้นและตรงกับความต้องการของเขาไม่น้อย
ศราวุธ ศิริเพชร Personal Trainer หนุ่มก้านยาววัย 25 ปี เจ้าของส่วนสูง 187 ซม. คนนี้บอกกับเราว่าเขาชื่อเล่นชื่ออ๊อฟ แต่ถ้าไป Fintness Express สาขาราษฎร์บูรณะ และถามหาพีทีอีอฟ พนักงานอาจจะงง เพราะป้ายชื่อของเขาที่ฟิตเนสคือ WOW!

NEO CULT

การเล่นโซเชียลมีเดีย วัตถุประสงค์จะแตกต่างกันไป บางคนเล่นเพื่อไม่ให้กลายเป็นคนที่ล้าสมัย บางคนเล่นเพื่อหาเซ็กซ์ บางคนเล่นเพื่อความสนุกสนาน บางคนเล่นเพื่อคาดหวังผลเฉพาะอย่า อาทิ ขายของ ฯลฯ ตลอดจนการเล่นเพื่อสร้างมูลค่าให้กับตัวเอง ซึ่งไปต่อยอดทำอย่างอื่นได้อีกมากมายแต่เอาล่ะ ใครจะเล่นอะไรก็ตามแต่ เราก็ยังเล็งเห็นว่า ประเด็นที่หนุ่มๆ ชอบถอดเสื้อโชว์ แล้วโพสต์ตามเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม น่าจะเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ชอบ (รวมทั้ง attitude ด้วย)

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)