นิตยสาร LET'S TALK ABOUT

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 January 2014

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 มกราคม 2557

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี ผู้หญิงที่ทำให้...ฝันของผู้ชายเป็นจริง เนลสัน แมนเดลา มหาบุรุษเปลี่ยนโลก กิตติมาพร แสงมิตร ซ่อนเปรี้ยวของ กฟผ. ณ ป้อมเพชร ตระกูล 'First Lady' 3 รัฐบาล โมเดิร์นลอฟท์ เชิงดอย ของ Jack V Club

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 85 บาท

ISSN : 2286672-8

บริษัท : บริษัท หัวใหญ่ จำกัด

เว็บไซต์ : www.TALK-abt.com

อีเมล : -

วางแผง : 27 ธันวาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LET'S TALK ABOUT ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 มกราคม 2557 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

TALK ต้อนรับศักราชใหม่กับ 3 ครอบครัวคนดังที่ให้ความสำคัญกับการเลี้ยงลูก ตามแบบฉบับพ่อแม่ยุคใหม่นันทมาลี ภิรมย์ภักดี MD หญิงของเฟอร์รารี ที่มีภาพลักษณ์เป็นLuxury Supercar คุณแม่ลูกแฝดผู้วางแผนชีวิตให้ลูกอย่างเป็นขั้นตอน และพร้อมจะปั้นลูกชายให้กลายเป็น นักแข่งฟอร์มูล่าวัน ศิริพิชญ์ วิมลโนช นักแสดงสาวและผู้จัดละครหน้าใหม่ ในฐานะแม่เธอย่อมมอบ สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกทั้งสองคน และนอกเหนือจากนั้นคือความเป็นLuxury Kids ที่คุณย่าจัดเต็มให้ หลานสาวคนโปรดเพลินจันทร์ วิญญรัตน์ คุณแม่ลูกแฝดสาม ที่วาง Road map ให้ลูกๆ ด้วยกฎ 5 ข้อ และเตรียมพร้อมเรียนต่อสหรัฐอเมริกา ถือเป็นโชคดีของลูกๆ ที่มีคุณพ่อคุณแม่ช่วยวางรากฐานไว้อย่างดี สมกับเกิดมาเป็น กุมารเศรษฐีเมืองไทย
TALK ต้อนรับศักราชใหม่กับ 3 ครอบครัวคนดังที่ให้ความสำคัญกับการเลี้ยงลูก ตามแบบฉบับพ่อแม่ยุคใหม่ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี MD หญิงของเฟอร์รารี ที่มีภาพลักษณ์เป็นLuxury Supercar คุณแม่ลูกแฝดผู้วางแผนชีวิตให้ลูกอย่างเป็นขั้นตอน และพร้อมจะปั้นลูกชายให้กลายเป็น นักแข่งฟอร์มูล่าวัน ศิริพิชญ์ วิมลโนช นักแสดงสาวและผู้จัดละครหน้าใหม่ ในฐานะแม่เธอย่อมมอบ สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกทั้งสองคน และนอกเหนือจากนั้นคือความเป็นLuxury Kids ที่คุณย่าจัดเต็มให้ หลานสาวคนโปรด เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ คุณแม่ลูกแฝดสาม ที่วาง Road map ให้ลูกๆ ด้วยกฎ 5 ข้อ และเตรียมพร้อมเรียนต่อสหรัฐอเมริกา ถือเป็นโชคดีของลูกๆ ที่มีคุณพ่อคุณแม่ช่วยวางรากฐานไว้อย่างดี สมกับเกิดมาเป็น กุมารเศรษฐีเมืองไทย TALK SHOW ฉบับนี้ชวนสนทนากับ ป้อมเพชร ณ ป้อมเพชร ทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลเก่าแก่ ที่มีมีบาทบาทต่อการเมืองไทยมากว่า 100 ปี โดยเฉพาะ First Lady ผู้มีสายเลือด ณ ป้อมเพชร​ถึง 3 คน ได้แก่ - ท่านผู้หญิงพูนศุข พนมยงค์ - คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร - ดร.พิมพ์เพ็ญ เวชชาชีวะ
His Style ทายาทกรังด์ปรีซ์ ธนพงศ์ โกมลมิศร์ กับของรัก…นาฬิกา ที่ไม่ใช่เพียงเครื่องบอกเวลา ทว่าเป็นเครื่องประดับที่น่าหลงใหล
My Closet ดูสไตล์ของสาวหน้าหวานผู้มีใจรักในแนวทางฮิปฮอป ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ เรียบง่ายแต่เก๋และชิคได้ในแบบของเธอ
สัมผัสแนวคิดและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขของ กิตติมาพร แสงมิตรวิทยากรระดับ 11 ของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) หรือ อีแก็ต-EGAT (Electricity Generating Authority of Thailand) รอยยิ้มและรูปร่างหน้าตาที่สาวและสวยกว่าวัย แถมยังเปรี้ยวปรี๊ด คือบทพิสูจน์ผลลัพธ์ของการมองโลกในแง่ดี

นิตยสาร LET'S TALK ABOUT

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี ผู้หญิงที่ทำให้...ฝันของผู้ชายเป็นจริง เนลสัน แมนเดลา มหาบุรุษเปลี่ยนโลก กิตติมาพร แสงมิตร ซ่อนเปรี้ยวของ กฟผ. ณ ป้อมเพชร ตระกูล 'First Lady' 3 รัฐบาล โมเดิร์นลอฟท์ เชิงดอย ของ Jack V Club

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)