นิตยสาร A DAY

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 December 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 ธันวาคม 2556

25 th ANNIVERSARY WORK POINT

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 26 ธันวาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 ธันวาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

ช่วงราชรถมาเกย คำถามคือจากรายชื่อต่อไปนี้ ใครเคยเข้าแข่งขันและคว้ารางวัลในรายการของเวิร์คพอยท์ อ่านเฉลยพร้อมวิธีคิดในการเลือกผู้เข้าร่วมรายการที่ส่วนใหญ่เป็นคนธรรมดาแต่กลายเป็นโด่งดังชั่วข้ามคืนได้ในคอลัมน์
main course ช่วงเกมทศกัณฐ์ ขณะนี้ 10 หน้าของเราอยู่ที่ 3 ล้านแล้ว สูงสุดอยู่ที่ 10 ล้าน 10 หน้าที่เห็นอยู่นี้คือใครบ้าง ลองทายกันแล้วไปอ่านเฉลยพร้อมแนวคิดการเลือกพิธีกรให้โดนใจผู้ชมรายการเวิร์คพอยท์ได้ในคอลัมน์
main course ช่วงเกมคุณสมบัติ ตอนนี้เปิดไปแล้ว 4 ป้าย ถ้าตอบถูกได้ 10 คะแนน คำถามคือ คุณสมบัตินี้คือรายการใดของเวิร์คพอยท์ อ่านเฉลยพร้อมวิธีคิดรายการเกมโชว์ให้สนุกสนานและประทับอยู่ในใจผู้ชมตามแบบฉบับเวิร์คพอยท์ได้ในคอลัมน์
25 ปี เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เราเลือกเล่าเรื่องบริษัทเวิร์คพอยท์ผ่านเกมโชว์บนกระดาษ เริ่มด้วยเกมสุดฮิตในความทรงจำอย่างช่วงภาพปริศนาของรายการเวทีทอง ภาพที่เลือกเป็นภาพที่รายการคิดเอง ใบ้ให้ว่าเป็นเหตุการณ์สำคัญของบริษัทเวิร์คพอยท์ พร้อมแล้ว เริ่มครับ!

นิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)