นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 December 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ธันวาคม 2556

TAIPEI SPECIAL ส่องเกย์ไลฟ์สไตล์ในไทเป LADY GAGA นิตยสารหนึ่งเดียวใน UK ที่เลดี้กาก้าให้สัมภาษณ์แบบเอกซ์คลูซีฟ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 ธันวาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 3 ฉบับที่ 34 ธันวาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GAGA

เมื่อสุดยอดป๊อปสตาร์ผู้เว่อร์วังอลังการที่สุดในสามโลกจะเปิดตัวอัลบั้มที่สามในชื่อเก๋ๆ ARTPOP เธอไม่ได้แค่เทียบเชิญ ATTITUDE ให้เข้าร่วมสัมภาษณ์รอบสื่อมวลชนสำหรับแฟนๆชาวเกย์เท่านั้น แต่เรายังได้รับเกียรติให้เป็นนิตยสารอังกฤษเล่มเดียวที่ได้ร่วมพูดคุยกับตัวแม่อย่างเธออีกด้วย และวันนี้ MATTHEW TODD จะรับหน้าที่สัมภาษณ์ LADY GAGA มาให้ชาวเราได้เปี่ยมสุขกันถ้วนหน้า

STRAIGHT GUY WE LOVE : FLYHIGH

โจอี้ ธาดา ปิยะสันติสุข หนุ่มเหนือวัย 22 ปีจากเชียงใหม่คนนี้แม้จะย้ายมาอยู่กรุงเทพฯตั้งแต่ยังเล็กแต่ DNA ของความ แซบ ตี๋ ขาว ล่ำ น่ากิ๊นน่ากินสไตล์ละอ่อนเหนือยังอยู่ครบ
เต้ ยิ่งยศ ศรีลาศักดิ์ หนุ่มก้านยาววัย 21 ปีจากมุกดาหารที่เพิ่งมาอยู่กรุงเทพฯได้แค่ 2 ปีกว่าๆ ออกอาการประหม่าเล็กน้อยในตอนให้สัมภาษณ์ เต้บอกเราว่า "ผมตื่นเต้นครับกลัวเรียบเรียงคำตอบไม่ถูก"

Attitude MASCULINITY Yummy BoyBand

แพน สุรเกียรติ บุนนาคแห่ง วง VAMP ที่พกความทะเล้นและบุคลิกที่ดูขี้เล่นกว่าหนุ่มๆ คนอื่นๆในวง (ที่ดูนิ่งๆเก๊กๆ อารมณ์ประมาณว่ากลัวจะไม่หล่อ) วันนี้แพนมีบุคลิกที่เปลี่ยนไปมากทีเดียว หลังจากเริ่มงานพิธีกรก่อนผันตัวเองมาเป็นนักร้อง

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)