นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 December 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 ธันวาคม 2556

Tone Every Zone ฮอลิเดย์ทำร้ายหุ่นฉันไม่ได้เตรียมใส่ชุดสวยอวดหุ่นเป๊ะ 15 นาทีต่อวัน ปาร์ตี้อย่างไรไม่ให้อ้วนอาหารจานไหนควรเลี่ยงอ่านได้จากที่นี่ PANCAKE ใจงาม กายงาม ทุกอย่างงาม เธอทำได้! วิธีเอาตัวรอดแบบไม่เจ็บเมื่อโดนแฟนสวมเขา อยากเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดทำอย่างไรพลิกอ่าน วิธีแต่งขนตาสวยเด้งหลากลุคแฟนซี พิลาทิสฉบับโฮมเมดรูปร่างกระชับไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนส 16 PAGE RUNNING GUIDE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 3 ธันวาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 ธันวาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Stillness in ACTION โดย เขมนิจ จามิกรณ์

Cover Exclusive แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

เป็นดารานักแสดงที่ถูกจับจ้องจากผู้คนมากที่สุดคนหนึ่งทุกงานที่เธอทำ ทุกก้าวที่เธอไป จะมีทุกสายตาคอยจ้องมอง ชื่อเสียงและการเป็นที่รักของแฟนๆ ทำให้ทุกคนสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับแพนเค้กเสมอ แต่การมีชีวิตอยู่ภายใต้แสงไฟและความสนใจของผู้คนตลอดเวลาคงไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่เรียนรู้ที่จะยอมรับและทำความเข้าใจอย่างดีที่สุด

Love Coach เอาตัวรอดเมื่อโดนสวมเขา

นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)