นิตยสาร HELLO!

ปีที่ 8 ฉบับที่ 23 November 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 23 พฤศจิกายน 2556

บทประทานสัมภาษณ์พิเศษพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ มีรับั่งถึงตัวตนเองของพระองค์ในเรื่องกีฬา งานศิลปะ และความรัก'ในวันที่เราโตขึ้น' เปิดใจกรณ์ ณรงค์เดช ในวันที่สูญเสียสตรีที่รักที่สุดในโลก คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช 'หม่ามี้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของผม ถ้าหม่ามี้เกิดใหม่เลือกผมเป็นลูกใหม่นะ' OPEN HOUSE 30 ปีบนเส้นทางสายสถาปนิก A49 นิธิ สถาปิตานนท์ 'ไม่รู้พูดแล้วจะเชื่อไหมว่า เราทำเพื่อประเทศชาติ' LOVE AT FIRST SIGHT 10 เดือน 10 วัน สู้ประตูวิวาห์ เพ็ญโสม อัสสกุล - วิลเลี่ยม ชาร์ลส์ อาวเวอร์ ทายาทสาวคนเดียวของ BANGKOK WEAVING MILLS GROUP

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-2510

บริษัท : บริษัท เบอร์ด้า (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.hellomagazinethailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 14 พฤศจิกายน 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HELLO! ปีที่ 8 ฉบับที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

บทประทานสัมภาษณ์พิเศษ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ มีรับสั่งถึงตัวตนของพระองค์ในเรื่องของกีฬา งานศิลปะ และความรัก ‘ในวันที่เราโตขึ้น’ ‘เราก็มีงานของเราด้วยคือ ทำงานศิลปะ นอกจากเรื่องของม้า เรามีงานอื่นทั้งงานราษฎร์และงานหลวงจึงต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะกีฬาขี่ม้าเป็นกีฬาที่แพง เราต้องหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเองด้วย ถ้าให้ไปทูลขอเงินจากทูลหม่อมพ่อ พูดตรงๆ ท่านไม่ให้นะ ท่านรับสั่งให้เริ่มหาก๊อกๆ แก๊กๆเอาเอง ท่านจะไม่ให้ตามใจเหมือนตอนเด็กแล้ว’
‘เราตกม้าอยู่หลายครั้ง ตกจนขาหัก ตกแล้วกีบม้าเหยียบเป็นแผล ตกจากเครื่องกระโดด มีเลือดออกจากหู ตกจนกระดูกแตกเป็นเรื่องปกติ อย่างครั้งหนึ่งก่อนกลับบ้าน 2 อาทิตย์ เราก็ตกอีก ก็รู้ว่าหนัก คิดว่ากลับบ้านจะไปตรวจอย่างละเอียด เลยไม่บอกใคร ปรากฏว่าเลือดออกในกระดูกฝ่าเท้าข้างซ้ายจนแห้ง’
รับของว่างหลังมื้อดินเนอร์กันสักหน่อยไหมคะ -- จิอันคาร์โล จิอัมเมตติ คู่หูตลอดกาลและเพื่อนร่วมงานของวาเลนติโน เปิดบ้านหรูในลอนดอนให้ชมภาพความหลัง เพื่อนฝูง คนดัง และคุยเฟื่องเรื่องแฟชั่น
รักคุณหญิงพรทิพย์ พรประภา ณรงค์เดช สตรีผู้ ‘ยิ่งใหญ่ในใจ’ 4 บุรุษตราบนิรันดร์ ของ ดร.เกษม, กฤษณ์, ณพ, กรณ์ ณรงค์เดช ถึงร่างแม่ไม่อยู่กับลูก แต่ใจแม่อยู่ด้วยตลอด ไม่ต้องห่วง ถึงแม้มีอะไร หม่ามี้ไม่อยู่แล้ว ก็ให้มาคุยหม่ามี้จะรับรู้ตลอด’
หวานยามเย็นกับ -- THE ONLY LOVE CAN SAY ดร.เพ็ญโสม อัสสกุล - วิลเลี่ยม ชาร์ลส์ อาวเวอร์ ที่สาม ท่านชยสาโรเตือนสติเราว่า “คนเราพูดความจริงพันครั้งก็ไม่เท่ากับการโกหกเพียงครั้งเดียว” เพราะฉะนั้นความเชื่อใจกันเป็นสิ่งสำคัญ

นิตยสาร HELLO!

เพลิดเพลินกับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟของคนดัง เซเลบริตี้ และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เต็มอิ่มกับเนื้อหาที่สร้างแรงบันดาลใจ และภาพขนาดใหญ่สวยสะดุดตา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)