นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 August 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 สิงหาคม 2556

THE HOT MOMS SPECIAL HOT BODY FAST! 2 อาทิตย์ สาวออฟฟิศ อย่างคุณ แบ่งเวลาได้แน่ Plus+ ทิปรูปร่างฮอตของแม่ ฮอลลีวู้ด ตึงเป๊ะไม่ย่น ผิวสาวคุณแม่หนุ่มแยกไม่ออกมีลูกหรือยัง วิธีสร้างเสน่ห์บริหารเวลาจากผู้หญิงเก่ง มิเชล โอบามา ทั้งสามีและโลกหลงรักชีวิตรักก็ไม่จืด Have the Baby, Keep the Body! ทิปดูแลรูปร่างฮอตของธัยญ่า + 6 คุณแม่สาว สวย เก่ง แซบ พลิกอ่าน อ่านใจหนุ่มคิดอะไรบนเตียงเซ็กซ์รุ่งอรุณฟินเต่เช้า ฮอร์โมนและอารมณ์ของคุณวิธีง่ายๆ ช่วยให้คุณไม่เหวี่ยงวีน เมนูข้าวนอกบ้าน อิ่มท้อง หุ่นฟิต หน้าใส ไม่อ้วน แถมได้สังคมคุณต้องอ่าน!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 28 สิงหาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Clean CUT โดย ธัญญาเรศ เองตระกูล

Cover Exclusive The Moment of LOVE : ธัญญาเรศ เองตระกูล

ในวันที่เปลี่ยนไป 'ธัญญาเรศ' ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเกิดขึ้นกับชีวิตในแต่ละช่วงวัย แต่ไม่ว่าจะเป็นช่วงวัยไหน สิ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอขับเคลื่อนไปได้อย่างราบรื่นและราบเรียบขึ้นก็คือ 'ความรัก'

HOT GUY อู้-นพปฎล พหลโยธิน

INTERVIEW EXCLUSIVE : THE HOT MOMS

ต้องบอกก่อนว่านิยามของ 'ฮอตมัม' ไม่ใช่แค่คุณแม่อยู่บ้านทำกับข้าวเลี้ยงลูก เพราะฮอตมัม ในความหมายของ WH หมายถึงคุณแม่ที่ครบเครื่อง เก่งทั้งในและนอกบ้าน การงานต้องรุ่ง ความรักต้องเริ่ด มีเงิน มีสังคม และที่สำคัญ รูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณต้องเป๊ะ อย่างเช่นคุณแม่เหล่านี้ ที่จะมาแชร์ความลับในการเป็นคุณแม่สุดฮอต รับรองว่าถึงมีลูกแล้วแต่ผู้หญิง เราก็ยังสวยเปรี้ยวเซี้ยวแซบได้เหมือนเดิม

นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)