นิตยสาร OK!

ปีที่ 8 ฉบับที่ 202 July 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 202 กรกฎาคม 2556

RIVIERA MAYA เที่ยวเมืองแห่งชนเผ่ามายาและใช้ชีวิตหรูที่พลาย่า เดลคาร์เมน เม็กซิโก โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ชีวิตที่ถูกกลั่นกรองตลอด 10 ปีในวงการดนตรีและความรักที่ตอนนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพู SHE'S BEAUTIFUL ปาร์คชินฮเย เปิดตัวตนผ่านบทสัมภาษณ์พิเศษ "ฉันไม่ชอบเดทหรูหราขอแบบง่ายๆ อย่างเดินจับมือกันเพราะมันเป็นสิ่งที่ฉันทำไม่ได้ง่ายๆ" SUCCESS STORIES เอก วัฒนสุภาพ และ ฉัตรชัย ฮวดวัฒนา เจ้าของธุรกิจร้านอาหารไทยในนิวยอร์กกับรายได้ 800 ล้านบาทในวัยไม่ถึง 40 ปี HEART SKIPS A BEAT EXO 12 หนุ่มฮอตที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเจ๋ง I'M NO DIVA นักร้องสาวผู้ปฏิเสธตำแหน่ง 'ดิว่า' และราคาประสปการณ์หลักแสนบาทต่อเพลงของเจนนิเฟอร์ คิ้ม RYAN GOSLING ทำความรู้จักไรอัน กอสลิง หนุ่มฮอตอารมณ์ละเมียดกับมุมมองความคิดที่ไม่เหมือนใคร GLASTONBURRY ดื่มด่ำเสียงเพลงไปกับเซเลบริตี้ชื่อดังในเทศกาลดนตรี Glastonbury 2013 KATY PERRY ตัวจริงของนักร้องสุดมั่น เคที่ เพอร์รี่ "จงเป็นตัวเองแล้วคุณจะเป็นทุกอย่างที่หวังได้"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.okmagazine-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 กรกฎาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร OK! ปีที่ 8 ฉบับที่ 202 กรกฎาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

INTER MAIN SCOOP : NATURAL-BORN OUTSIDER รู้จักแล้วจะหลงรักเขา RYAN GOSLING หนุ่มฮอตอารมณ์ละเมียดกับมุมมองความคิดที่ไม่เหมือนใคร!

มุมมองความคิดที่ไม่ธรรมดาของผู้ชายหลายมิติคนนี้อาจทำมห้คุณหลงรักเขาได้ง่ายๆ และเป็นไปได้ว่า หลังจากนี้คุณอาจจะใจละลายเพียงได้เห็นไรอันส่งสายตากรุ้มกริ่ม เผยรอยยิ้มมุมปาก อวดมาดนิ่งๆแต่ดูเป็นธรรมชาติและเท่สุดใจของเขา

ASIA SCOOP : HEART SKIPS A BEAT EXO 12 หนุ่มฮอตที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเจ๋ง

ASIAN SCOOP OK! จะพาทุกคนไปรู้จักกับ 12 หนุ่มฮอตที่หน้าตาน่าเอ็นดู รวมทั้งพูดถึงอัลบั้มใหม่ที่น่าจับตามองในตอนนี้ด้วย

INTERVIEW คุย...ขบ...คิด...กับ 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' นักร้องสาวผู้ปฏิเสธตำแหน่ง'ดิว่า'สาวของวงการ

ขบคิดในแต่ละช่วงชีวิตไปกับเธอ 'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' นักร้องสาวมากประสปการณ์ผู้ปฏิเสธตำแหน่งดิว่าตัวแม่ที่หลายๆคนยกให้

นิตยสาร OK!

นิตยสารที่จะทำให้คุณสามารถอัพเดตเรื่องราวชีวิต การงาน และแฟชั่นของเหล่าคนดังทั้งในฮอลลีวูด ไทย และเอเชีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)