นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 11 ฉบับที่ 181 July 2013

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 181 กรกฎาคม 2556

CAN'T SMILE WITHOUT YOU (YOU CAME ALONG JUST LIKE A SONG AND BRIGHTEN MY DAY WHO BRIGHTEN MY DAY WHO WOULD HAVE BELIEVED THAT YOU WERE PART OF A DREAM) SOME LIKE IT HOT SPECIAL! THE HOTTEST CASTS OF THE YEAR BOY OF THE MOMENT "ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมา ผมต้องผ่านมา ผมต้องเรียนรู้และฝึกฝนมาหลายอย่างซึ่งมันไม่ใช่ระยะเวลาสั้นๆเลย กว่าจะถึงวันนี้" interview : A YEAR IN THE LIFE เจมส์ จิรายุกับ 365 วันบนเส้นทางบันเทิง exclusive : FROM REEL TO REAL จากหน้าจอสู่ชีวิตจริงเหล่านักแสดงละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ featuring : เกรท วรินทร, มิว นิษฐา, บอม ธนิน, เบลล่า ราณี, มินต์ ชาลิดา, เจมส์ มาร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 18 กรกฎาคม 2556

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 11 ฉบับที่ 181 กรกฎาคม 2556 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างเนื้อหาเด่นในเล่ม

HAMBURGER ฉบับเดือนกรกฎาคม ไม่พลาดที่จะชวนผู้ชายที่ฮอตที่สุดในพ.ศ.นี้มาขึ้นปก พบกับแฟชั่นเซ็ตและสัมภาษณ์ใหญ่ของเจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข รับรองแฟนคลับต้องเต็มอิ่มจุใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแฟชั่นสวยๆ จากคู่พระนางน้องเล็กแห่ง 'สุภาพบุรุษจุฑาเทพ' เจมส์ มาร์ และมิ้นต์ ชาลิดา รวมไปถึงหนุ่มหล่อจากบ้านเอเอฟ เต๋า-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ ที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'ประโยคสัญญารัก'
และถ้ายังไม่เต็มอิ่ม เรายังมีเรื่องราวของ 6 นักแสดงนำจากละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพมาให้อ่านกันอีกในคอลัมน์ Reflection โดยจะชวนคุยในเรื่องราวชีวิตจริงของพวกเขา จะเหมือนหรือต่างจากในละครอย่างไร อ่านแล้วคุณอาจจะต้องยิ้มตามก็เป็นได้ (มิว นิษฐา, เบลล่า ราณี, บอม ธนิน, มิ้นต์ ชาลิดา, เกรท วรินทร และเจมส์ มาร์)
คอลัมน์ People In The News ฉบับนี้พาไปคุยกับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่เขาคนนี้เตรียมจะมาเป็นพระเอกคนล่าสุดทางช่องทรู เอเชี่ยน ซีรี่ส์ เรื่อง 'Full House วุ่นนัก รักเต็มบ้าน'
บุกบ้านที่แสนอบอุ่นของ แม็กซ์ The Voice-ณัฐวุฒิ เจนมานะ อ่านเรื่องของเขาและบ้านหลังนี้ จะพบว่ายังมีมุมน่ารักอีกมากให้คุณได้สัมผัส ในคอลัมน์ The Way We Live
จากหนังสือที่เป็นที่นิยมมากในอดีต ครั้งนี้ 'ว้าวุ่น' จะกลับมาเป็นละครเวทีให้มิตรรักนักอ่านได้ชมกัน เรื่องราวกว่าจะมาเป็นละครเวทีเรื่องนี้เป็นอย่างไร ติดตามอ่านได้ในคอลัมน์ Think Big
และอย่าพลาดที่จะอัพเดทแฟชั่นไอเท็ม รวมถึงเทคนิคการแต่งหน้าสุดเก๋รับหน้าฝนประจำเดือนนี้ในคอลัมน์ Fashion และ Beauty

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)