นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 3 ฉบับที่ 62 November 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 62 พฤศจิกายน 2550

Honeymoon

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 3 ฉบับที่ 62 พฤศจิกายน 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

พราวฟ้า พรายน้ำ เพียงเรา โดย เคน ธีรเดช, หน่อย บุษกร

voice

ครึ่งหนึ่งของชีวิตบุษกร พรวรรณะศิริเวช-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ มาฟังเรื่องราวของผู้หญิงที่โชคดี และผู้ชายที่โชคดีกัน ทุกคำตอบของทั้งคู่สะท้อนถึงความสัมพันธ์อันมั่นคงที่ผสานความเสียสละ ความเข้าใจ การยอมรับซึ่งกันและกัน ชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปปล่อยให้พวกเขาลิขิตที่เหลือเองดีกว่า

voice

พรพรรณ เกษมมัสสุ ชีวิตไม่ใช่ละคระหลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า ชีวิตคือละคร นั่นอาจใช้ได้กับชีวิตของผู้คนมากมายบนโลกนี้ แต่สำหรับบางคนชีวิตก็ไม่เหมือนละคร เพราะอย่างน้อยละครก็มีคนเขียนบท มีผู้กำกับ แต่ในชีวิตจริงแล้ว ท้ายที่สุดก็ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเราหรือใครเป็นผู้กำหนดชะตาชีวิต ช่วงมีชื่อเสียงก็มีงานเดินแบบเข้ามา ชุดธรรมดาก็มี ชุดว่ายน้ำก็มี แต่ไม่บ่อยนัก ยุคนั้นมีคนแอนตี้ชุดว่ายน้ำเหมือนกัน แต่ดิฉันเฉยๆ เพื่อนที่เป็นแอร์โฮสเตสมาคุยให้ฟังว่า เป็นแอร์น่ะดีนะ เราได้ฟังบ่อยๆ เข้าเลยเบนเข็มไปสมัครที่สายการบินคูเวต แต่คงเป็นความไม่อดทนของเราเองนั่นแหละ จึงอยู่ไม่ได้ ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ ร้องไห้เพราะคิดถึงบ้าน ทนอยู่ต่อไปไม่ไหวจึงขอกลับ

centerfold ภัคพล วิวัฒนาเกษม

นี่แหละสุดยอดชายหนุ่มที่มีดีทั้งร่างกายและจิตใจตัวจริง... เสียดายมีเจ้าของเสียแล้ว เฮ้อ!

เอกบุรุษ โดย Ian, Luka, แซม โชติบัณฑ์

นิตยสาร VOLUME

Honeymoon

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)